[LCHSV Bạc Liêu] - Tập huấn Cán bộ Hội năm 2018

Xây dựng Hội

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn cán bộ Hội và hội viên thuộc LCHSV Bạc Liêu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình hoạt động Hội. Vừa qua, LCHSV Bạc Liêu trường Đại Học Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn dành cho cán bộ Hội và Hội viên của các đơn vị trực thuộc LCHSV Bạc Liêu. Lớp tập huấn được diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/01/2018 đến ngày 17/01/2018 tại dãy nhà học C1, Khu 2 trường Đại Học Cần Thơ. Với sự tham gia của Ban chấp hành LCHSV Bạc Liêu cùng hơn 70 học viên là cán bộ Hội và hội viên của các đơn vị trực thuộc LCHSV Bạc Liêu.

Trải qua hơn một tuần tập huấn, các bạn học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng bổ ích như: Kỹ năng quản lý tài chính, kỹ năng ứng dụng tin học vào việc quản lý chi hội, kỹ năng học tiếng anh hiệu quả, định hướng phong trào sinh viên 5 tốt, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng quản trò...

Ngoài ra, các bạn học viên còn được thực hành tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi lớn, tổ chức gameshow âm nhạc với chủ đề “Chào Xuân”, tham quan và lao động hướng đến lợi ích cộng đồng tại Thiền Viện Trúc Lâm, tổ chức rung chuông vàng tìm hiểu về quê hương Bạc Liêu, trường Đại Học Cần Thơ, và kiến thức cần thiết về hoạt động Hội.

Với tinh thần nhiệt quyết và đoàn kết của mình, các bạn học viên đã hoàn thành sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời đúc kết được những bài học thiết thực cho chặng đường hoạt động sắp tới.

Lớp tập huấn với hành trình dài 7 ngày của LCHSV Bạc Liêu đã để lại trong các bạn học viên những kỷ niệm khó quên, những buổi học cùng nhau, những chuyến đi tham quan, những nụ cười rộn rã và cả những giọt nước mắt đong đầy cảm xúc của các bạn cán bộ Hội và hơn hết đó là sự đồng cảm và chia sẻ của những bạn đồng hương.

Một mùa tập huấn thành công của LCHSV Bạc Liêu đã khép lại, và hứa hẹn mở ra những con đường phát triển mới cho thế hệ cán bộ Hội trẻ đầy năng động và nhiệt huyết với công tác hội.

Tin & ảnh: Ban thông tin và truyền thông LCHSV Bạc Liêu