[CLB Môi trường] - Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm học 2017-2018

Xây dựng Hội

Nhằm tổng kết, đánh giá lại hoạt động công tác hội và phong trào sinh viên của CLB Môi Trường trong năm học 2017 - 2018, tổng kết những mặt đã làm được và chưa được trong năm học qua. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời lấy ý kiến đóng góp của Đại biểu, thành viên và cộng tác viên, trên cơ sở đó xây dựng chương trình hoạt động cho CLB Môi Trường trong năm học 2018 – 2019; đồng thời giới thiệu Ban chủ nhiệm CLB trong năm học mới. Tối ngày 20/10/2018 Câu lạc bộ Môi Trường trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm học 2017-2018 triển khai chương trình công tác hội 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có anh Lê Nguyễn Hải Đăng - Phó Chủ tịch hội sinh viên trường, đại diện các Liên chi hội sinh viên, CLB, đội, nhóm trực thuộc hội sinh viên trường, các anh chị là ban chủ nhiệm CLB qua các nhiệm kì, và hơn 50 bạn thành viên, cộng tác viên CLB.

Hội nghị đã được nghe anh Nguyễn Tấn Phú - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Môi Trường trình bày dự thảo báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên của CLB Môi Trường năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã chỉ ra những kết quả đạt được của tập thể Câu lạc bộ trong năm học qua, đồng thời chỉ ra những khó khăn cũng như  những tồn tại mà Câu lạc bộ gặp phải, từ đó lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Hội sinh viên trường. Cũng tại Hội nghị anh Lê Quốc Cảnh – UV BCN CLB thông qua dự thảo chương trình phương hướng hoạt động của CLB Môi Trường năm học 2018 – 2019, trong đó đề ra các kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể mà CLB sẽ phấn đấu đạt được.

Phát biểu kết luận Hội nghị, anh Lê Nguyễn Hải Đăng - Phó chủ tịch HSV trường đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà CLB đã đạt được trong năm qua, sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt huyết và tinh thần xung kích vì cộng đồng, đồng thời mong muốn CLB cần gắn kết, cố gắng hơn nữa trong các hoạt động tình nguyện để ngày càng phát triển.

Hội nghị đã giới thiệu và ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Môi Trường năm học 2018 – 2019 gồm 5 anh chị:

Anh Trần Anh Kiệt sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh K43 giữ chức vụ Chủ nhiệm, anh Lê Quốc Cảnh sinh viên ngành Bảo vệ thực vật K42 và chị Nguyễn Thị Kiều sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn K43 giữ chức vụ Phó chủ nhiệm, chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên sinh viên ngành Công nghệ sinh học K42 và chị Trương Huỳnh Minh Thư sinh viên ngành Marketing K43 giữ chức vụ Ủy viên Ban chủ nhiệm.

Nhân dịp này, HSV trường tặng giấy khen cho tập thể CLB Môi Trường vì đã có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, anh Nguyễn Tấn Phú - Chủ nhiệm CLB nhận giấy khen từ HSV TP Cần Thơ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018, anh Lê Quốc Cảnh, chị Phạm Diểm Chinh – UV BCN CLB và chị Nguyễn Thị Bé Thảo – Phó chủ nhiệm CLB nhận giấy khen từ HSV trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018. Bên cạnh đó để ghi nhận những đóng góp của những bạn thành viên nồng cốt, CLB đã có những phần quà để gửi đến 15 bạn thành viên hoạt động tích cực trong năm học qua, cùng với đó là những phần quà thay lời cám ơn chân thành nhất của tập thể CLB với các anh chị là BCN CLB năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Đại diện các LCHSV, CLB, Đội, Nhóm đến tham dự và chụp hình lưu niệm tại Hội nghị


Anh Nguyễn Tấn Phú - Chủ nhiệm CLB Môi Trường trình bày dự thảo báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên của CLB Môi Trường năm học 2017-2018


Anh Lê Nguyễn Hải Đăng - Phó chủ tịch HSV Trường phát biểu ý kiến đóng góp cho Hội nghị


Anh Lê Nguyễn Hải Đăng - Phó chủ tịch HSV Trường tặng giấy khen cho tập thể CLB Môi Trường


Anh Lê Quốc Cảnh - UV BCN CLB, chị Phạm Diểm Chinh - UV BCN CLB và chị Nguyễn Thị Bé Thảo - Phó chủ nhiệm CLB nhận giấy khen từ HSV Trường


CLB trao quà cho những bạn thành viên hoạt động tích cực, có nhiều đóng góp


Anh Nguyễn Tấn Phú đại diện Ban chủ nhiệm CLB Môi Trường nhiệm kì 2017-2018 tuyên bố hết nhiệm kỳ


Ban chủ nhiệm CLB Môi Trường nhiệm kỳ 2018-2019


Anh Trần Anh Kiệt - Chủ nhiệm CLB Môi Trường năm học 2018-2019 trao quà cho các anh chị Ban chủ nhiệm năm học 2017-2018

Hội nghị tổng kết công tác hội năm học 2017 - 2018 triển khai chương trình công tác hội 2018 - 2019 CLB Môi Trường kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động ý nghĩa hướng đến môi trường hướng đến cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Đưa tin: Nguyễn Thị Kiều
Hình ảnh: Anh Duy