[LCHSV Tiền Giang] - Tập huấn Cán bộ hội năm học 2018-2019

Xây dựng Hội

Vừa qua từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 11 năm 2018 tại phòng  108/C1, lớp “Tập huấn Cán bộ hội LCHSV Tiền Giang 2018” đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Lớp tập huấn đã thu hút hơn 60 “học viên” bao gồm Cán bộ hội và hội viên thuộc các CHSV trực thuộc LCHSV Tiền Giang. Các bạn đã trải qua 5 buổi tập huấn cùng nhau, cùng nhau học hỏi và chia sẻ.

Lớp tập huấn đã mang đến cho các bạn những nội dung: Thông tin về HSV Việt Nam, HSV Trường, LCHSV Tiền Giang; cách lập kế hoạch, dự trù và một số giấy tờ khác; truyền thông; kỹ năng quản trò; giao lưu văn nghệ và thi dân vũ; chia sẻ của những anh chị là cựu BCH về hoạt động hội.

Với những nội dung trên lớp tập huấn đã giúp các bạn tham gia có thêm nhiều kiến thức cũng như giúp các bạn đoàn kết,  gắn bó hơn với nhau.

Các bạn được thể hiện khả năng quản trò của mình.

Bên cạnh đó, đợt tập huấn này cũng là lúc các bạn thể hiện khả năng về ca hát cũng như dân dũ  của mình.

Tối ngày 11/11, đêm Tổng kết “Lớp Tập huấn Cán bộ hội LCHSV Tiền Giang 2018” đã mang lại cho các bạn nhiều cảm xúc, cả những giọt nước mắt phải rơi vì một điều gì đó mà tôi nghĩ nó chạm đến trái tim của các bạn tham gia. Các bạn được tham gia những trò chơi, được cùng nhau vượt qua thử thách, được thể hiện niềm đam mê với Hội. Hơn hết, tuy 5 buổi tập huấn ngắn ngủi nhưng các bạn đã lưu giữ thật nhiều kỷ niệm cùng nhau, các bạn đã gửi đến nhau những lời yêu thương, quý mến, những cái ôm chân thành. Các BCH cũ đã có những chia sẻ gửi gấm lòng nhiệt huyết của mình đến các bạn BCH mới, có những bạn đã rơi nước mắt vì những lời động viên chia sẻ ấy.

Bên cạnh đó các bạn còn nhận được những “chia sẻ từ xa” vô cùng quý báo của anh Phạm Minh Dũng (LCHT LCHSV Tiền Giang), anh Ngô Tùng Hiếu (LCHP LCHSV Tiền Giang)…

Hi vọng rằng với những điều mà các bạn học được trong những ngày tập huấn cũng như những tâm tư tình cảm của các anh chị gửi đến thì các Ban chấp hành mới sẽ có thêm niềm tin, nhiệt huyết và giữ được lửa. Kết thúc buổi tập huấn với những hứa hẹn cùng nhau xây dựng một LCHSV Tiền Giang vững mạnh.

“CHÚNG TÔI-LCHSV TIỀN GIANG”.

BAN TRUYỂN THÔNG LCHSV TIỀN GIANG