Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội X Hội sinh viên Việt Nam

Xây dựng Hội

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018- 2019; Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023” với hình thức trắc nghiệm trực tuyến chính thức ra mắt ngày 07/4/2019.

Cuộc thi dành cho tất cả hội viên, sinh viên Việt Nam đang học tập tại các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước tham gia, trong đó là thành phần bắt buộc tham gia là cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam (tính từ chi hội phó chi hội sinh viên hoặc tương đương trở lên).

Cuộc thi được ứng dụng công nghệ thông tin với giao diện thi thi thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với đa dạng đối tượng sinh viên và chính thức diễn ra từ ngày từ 07/4/2019 đến 26/4/2019, trên website daihoix.hoisinhvien.com.vn

Với tổng giá trị giải thưởng hơn hơn 20 triệu đồng, hy vọng là nguồn động viên tinh thần cho các cơ sở Hội và hội viên, sinh viên tích cực tham gia cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI

TẢI LIỆU THAM KHẢO

LƯU Ý:
- Kiểm tra kỹ thông tin cá nhân sau khi đăng ký thành công.
- Các sinh viên tham gia sẽ được xác nhận tiêu chí "Đạo đức tốt" trong phong trào Sinh viên 5 tốt.

Thân mời các bạn Cán bộ Hội, hội viên, sinh viên tham gia cuộc thi này.