Tổng kết Lớp Tập huấn Cán bộ Hội khu Hòa An năm học 2018 - 2019

Xây dựng Hội

Chiều ngày 9/6, tại Hội trường Văn phòng Đoàn tổ chức bế mạc lớp tập huấn cán bộ hội Hòa An năm 2019. Đồng chí Huỳnh Phúc Lộc - Phó chủ tịch Hội Sinh Viên trường đến dự và phát biểu bế mạc và chụp ảnh lưu niệm với lớp tập huấn.


Đồng chí Huỳnh Phúc Lộc – PCT Hội SV chụp hình lưu niệm cùng các bạn

Với mục đích nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ hội Sinh viên Hòa An nói riêng và cán bộ Hội toàn trường nói chung, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho các bạn cán bộ Hội. Qua đó, giúp cho các bạn rèn luyện kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của mình trong quá trình công tác.

Lớp tập huấn được diễn ra trong 10 buổi từ ngày 26/5 đến ngày 9/6. Điểm nhấn của lớp tập huấn là chú trọng triển khai các kiến thức, kỹ năng phù hợp cho từng thành viên tham gia lớp tập huấn với nhiều nội dung phong phú, bổ ích như: Hướng dẫn công tác và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội; Kỹ năng xây dựng, phát triển và quản lý Câu lạc bộ, Đội, Nhóm; Kỹ năng quản trò, hoạt náo, tổ chức trò chơi; Kỹ năng làm việc nhóm; quản lý thời gian, rèn luyện tư duy, kỹ năng sinh hoạt dã ngoại; trò chơi lớn, nhảy dân vũ; tư vấn sắc đẹp.... các bạn đã được học tập, vui chơi, tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích phục vụ hiệu quả cho quá trình công tác Đoàn - Hội của đơn vị mình.


Buổi học về kỹ năng quản trò, tổ chức trò chơi lớn


Tư vấn sắc đẹp cho cán bộ Hội


Tham gia trò chơi


Nhảy dân vũ

Kết quả có 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận. BTC lớp tập huấn cũng đã biểu dương những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lớp tập huấn.

Lớp tập huấn Cán bộ Hội Hòa An năm 2019 là một hoạt động thiết thực nhằm trang bị sâu hơn về các kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Hội chủ chốt. Đồng thời tạo điều kiện để các bạn Cán bộ Hội giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình công tác, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác Đoàn - Hội trong thời gian sắp tới.