[LCHSV Đồng Tháp] - Họp mặt Tân sinh viên năm 2019

Xây dựng Hội

Với mong muốn tạo nên một bầu không khí phấn khởi cho năm học mới, cũng như là khởi động chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 45, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Họp mặt Tân sinh viên Đồng Tháp năm 2019 vào ngày 19/9/2019 vừa qua, với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên đến từ mảnh đất Sen hồng.

Chương trình rất vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Tấn Phát - Chuyên viên Trung tâm Liên kết Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ, anh Lê Minh Châu - Nguyên Liên chi hội trưởng LCHSV Đồng Tháp nhiệm kỳ 2018 - 2020.


Anh Nguyễn Tấn Phát - Chuyên viên Trung tâm Liên kết Đào tạo đã có những chia sẻ và nhắn nhủ đến các bạn Sinh viên Đồng Tháp


Anh Lê Minh Châu - Nguyên Liên chi hội trưởng LCHSV Đồng Tháp nhiệm kỳ 2018 - 2020 (giữa)

Buổi họp mặt vừa qua đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin cần thiết như: giới thiệu về Hội sinh viên, LCHSV Đồng Tháp, các hoạt động sắp tới của Liên chi, những thông tin về khu Hòa An. Cùng với đó là chia sẻ về những chủ đề rất được các bạn sinh viên và Tân sinh viên quan tâm như: hoạt động giao lưu quốc tế hay những vấn đề thường gặp của các bạn Tân sinh viên qua góc nhìn của một sinh viên năm hai.


Anh Nguyễn Bá Hậu - Liên chi hội phó LCHSV Đồng Tháp giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên về Hội sinh viên, LCHSV Đồng Tháp cũng như các hoạt động của Liên chi


Chị Huỳnh Thị Ngọc Trâm - Ủy viên BCH LCHSV Đồng Tháp mang đến các bạn Tân sinh viên những thông tin vô cùng thú vị về khu Hòa An


Chị Trương Thúy Cầm - Ủy viên BCH LCHSV Đồng Tháp với những chia sẻ về hoạt động giao lưu quốc tế


Bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm - cô sinh viên năm hai với những điều thú vị về những khó khăn đã trải qua

Bên cạnh đó, buổi họp mặt dường như càng hấp dẫn hơn với các tiết mục giao lưu của các bạn sinh viên đến từ các Chi hội trực thuộc Liên chi và cuối cùng không thể thiếu phần random may mắn cực kỳ kịch tính với những phần quà bí mật vô cùng hấp dẫn.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên đã đến và tham gia chương trình. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa sắc hồng quê hương trên khắp mảnh đất Tây Đô. Xin chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống, hẹn gặp lại các bạn ở các hoạt động sắp tới của LCHSV Đồng Tháp nhé.

“LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN ĐỒNG THÁP - ĐOÀN KẾT!”

Ảnh: Huỳnh Kim Anh
Bài viết: Lê Minh Trí
Ban Truyền thông LCHSV Đồng Tháp