[LCHSV Tiền Giang] - Tổng kết chào mừng Năm học 2019-2020

Xây dựng Hội

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ và giao lưu giữa các bạn Sinh viên Khóa 45 với các anh chị khóa trước quê tại Tiền Giang; chia sẻ với các bạn Tân sinh viên K45 hiểu về tổ chức Hội sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ đồng thời giới thiệu với các bạn về Liên chi hội sinh viên Tiền Giang.

Vừa qua vào ngày 18/9/2019 tại phòng 108, Nhà học C1, trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi hợp mặt Tân sinh viên Khóa 45, tỉnh Tiền Giang đang theo học tại trường Đại học Cần Thơ. Buổi họp mặt đã thu hút trên 100 bạn Tân sinh viên tham gia. Trong buổi họp mặt các bạn được chia sẻ về tổ chức Hội sinh viên, Liên chi hội sinh viên Tiền Giang và các đơn vị Chi hội, các bạn còn được hướng dẫn làm đơn gia nhập Hội, tham gia các trò chơi.

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm học mới của LCHSV Tiền Giang, vào ngày 21/9/2019 tại Nhà thi đấu mới, Đại học Cần Thơ, LCHSV Tiền Giang đã tổ chức “Trò chơi lớn” với những trò chơi mang tinh thần tập thể cao. Chương trình đã thu hút trên 50 bạn hội viên, sinh viên cùng tham gia. Qua đó các bạn được giao lưu, vui chơi để chuẩn bị tinh thần cho một học kỳ đạt kết quả tốt.

Thay mặt BCH LCHSV Tiền Giang xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ và tham gia. Hi vọng rằng những hoạt động tiếp theo của đơn vị sẽ được các bạn nhiệt tình cùng tham gia. Chúc các bạn có một học kỳ đạt thành tích cao.

Xin trân trọng cảm ơn!