[LCHSV Vĩnh Long] - Họp mặt tân sinh viên K45

Xây dựng Hội

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2019 -2020, ngày 20/9/2019 Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) Vĩnh Long tổ chức buổi “Họp mặt Tân Sinh viên Vĩnh Long  K45” với sự tham gia của hơn 300 Tân Sinh viên (TSV).


Quang cảnh buổi họp mặt Tân Sinh viên K45

Trong buổi họp mặt các bạn được Liên chi hội giới thiệu về tổ chức Hội Sinh viên (HSV) Việt Nam, HSV trường Đại học Cần Thơ cũng như là LCHSV Vĩnh Long và các đơn vị trực thuộc.


Anh Nguyễn Hoàng Huy - Liên chi hội trưởng giới thiệu về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam

Đồng thời, các bạn còn được chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích về lợi ích của việc học ngoại ngữ và phương pháp học đại học hiệu quả.


Chị Đồng Đặng Mỹ Danh – Liên chi hội phó chia sẻ về phương pháp học đại học hiệu quả

Cũng trong buổi họp mặt, các bạn TSV được chia sẻ về “Góc nhìn - Làm thêm và cái “bẫy”  của đa cấp”. Từ cách nhận diện, cách phòng tránh bị lôi kéo, và cách tuyên truyền cho bạn bè xung quanh tránh xa “đa cấp xấu”.


Anh Nguyễn Quốc Cường – Hội viên CHSV TP Vĩnh Long chia sẻ về Góc nhìn – Làm thêm và cái “bẫy” đa cấp

Bên cạnh đó, buổi họp mặt còn tuyên dương khen thưởng cho những bạn TSV có điểm đầu vào cao để động viên các bạn tiếp tục cố gắng phát huy trong học tập.


Anh Nguyễn Hoàng Huy - Liên chi hội trưởng trao quà cho Tân Sinh viên có điểm thi đầu vào cao

Đến với buổi họp mặt, các bạn TSV còn được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với các anh chị BCH Liên chi hội, BCH các Chi hội cực kỳ dễ thương, năng động, nhiệt tình.


Tân Sinh viên giao lưu đặt câu hỏi


Tân Sinh viên chơi trò chơi tập thể

Ngoài ra, các bạn TSV may mắn được nhận những phần quà cực kì hấp dẫn qua màn “Lô tô” bóc thăm trúng thưởng từ Ban Tổ chức.


Rút thăm trúng thưởng từ màn kêu lô tô cực đỉnh

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc về “Tình đồng hương” trong lòng những “người con Vĩnh Long” trong những buổi đầu bỡ ngỡ trên mảnh đất Cần Thơ.


Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Vĩnh Long và các đơn vị trực thuộc


Tiết mục dân vũ do đội văn nghệ Liên chi hội biễu diễn

Ban Tổ chức xin được cảm ơn các bạn Tân Sinh viên đã đến tham dự buổi họp mặt. Chúc các bạn có được khởi đầu thật tốt đẹp dưới “mái nhà chung” – Đại học Cần Thơ. Hẹn các bạn vào chương trình tiếp theo của Liên chi hội!

BAN TRUYỀN THÔNG LCHSV VĨNH LONG