Ngày hội sinh viên CTU với chủ đề "Sắc màu sinh viên" năm 2019

Xây dựng Hội

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2019-2022. Tạo sân chơi lành mạnh, phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, năng khiếu, sở thích của sinh viên, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, tập hợp sinh viên của các đơn vị trực thuộc, sáng ngày 20/10/2019, chương trình Ngày hội Sinh viên CTU với chủ đề “Sắc màu Sinh viên” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động tại sân khấu Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ.


Không khí của Ngày hội

Ngày hội rất vui mừng được đón tiếp chị Lư Thị Ngọc Anh - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam TPCT và anh Lâm Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Việt Nam TPCT. Trong không khí náo nhiệt đó, các đơn vị LCHSV, CLB, Đội, Nhóm đã mang đến ngày hội những tiết mục Dân vũ và Flashmob được đầu tư công phu và không kém phần sôi động do chính các bạn sinh viên – hội viên thể hiện.


Phần thi diễn của LCHSV Vĩnh Long


Phần thi diễn của CLB Tương Lai Xanh


Phần thi diễn của LCHSV Hậu Giang

Ngày hội còn là nơi để các đơn vị giới thiệu những món đặc sản của mình thông qua những gian hàng với đa dạng các đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long đến với đông đảo các bạn sinh viên.


Gian hang đặc sản LCHSV Bạc Liêug


Đặc sản “Cua Cà Mau”


Gian hàng Nem Đồng Tháp

Song song với các hoạt động đó, Ban thư ký HSV trường đã phát động "Hội thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên TP Cần Thơ năm 2019" và thu hút hơn 200 lượt sinh viên đăng kí dự thi cùng thời điểm.


Phát động Hội thi Olympic Tiếng Anh


Trao quà cho các bạn may mắn trong phần thi Olympic Tiếng Anh

Bên cạnh đó, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã trao tặng những phần quà lưu niệm cho Cán bộ Hội tiêu biểu nhằm ghi nhận cũng như khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn.

g


Trao giải cho các đơn vị

Ngày hội Sinh viên CTU năm 2019 thật sự là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các đơn vị trực thuộc HSV trường nói riêng và toàn thể sinh viên trường ĐHCT nói chung Tạo ra một không khí vui tươi để các bạn giao lưu, học tập chia sẽ với nhau. Góp phần làm tăng tình đoàn kết, tinh thần đồng hương giữa các sinh viên đang học tập xa nhà và giúp cho các bạn sinh viên khóa mới nhanh chóng thích nghi với môi trường đại học.


Các bạn Hội viên hỗ trợ nhau trước khi bắt đầu phần thig


Chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Xin chân thành cảm ơn các bạn Hội viên - Sinh viên đã nhiệt tình tham gia Ngày hội Sinh viên CTU 2019 và hẹn gặp nhau tại các chương trình sắp tới nhé.


Không khí náo nhiệt của Ngày hội


Chụp ảnh lưu niệm chương trình

Tin: Thùy Dương ( HSV trường ĐHCT)
Ảnh: 14- Bit Crews