[LCHSV Kiên Giang] - Tổng kết lớp tập huấn Cán bộ Hội với chủ đề “Bản lĩnh sinh viên đất biển” năm học 2019-2020

Xây dựng Hội

Chương trình tập huấn Cán bộ Hội của LCHSV Kiên Giang năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Bản lĩnh sinh viên đất biển” diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 10/11/2019. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của Cán bộ Hội trong LCHSV Kiên Giang nhiệm kỳ 2019 – 2020; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các bạn Cán Bộ Hội, hội viên, lớp tập huấn đã thu hút hơn 80 bạn tham gia. Chương trình đã chính thức khép lại trong không khí tươi vui và sôi động của đêm tổng kết diễn ra vào tối ngày 10/11.

Hành trình lớp tập huấn 7 ngày của LCHSV Kiên Giang diễn ra với các hoạt động như: Hướng dẫn điều lệ Hội, định hướng và triển khai phong trào sinh viên 5 tốt, hướng dẫn các thể thức văn bản, quản lý tài chính trong Chi hội, thực hành công tác Hội: lập kế hoạch, dự trù kinh phí, lắng nghe chia sẽ về kỹ năng nói chuyện trước đám đông, hoạt náo,... Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia vào Trò chơi lớn và tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa.


Các học viên háo hức trước buổi chia sẻ về Hội Sinh viên, Điều lệ Hội và triển khai Phong trào “Sinh viên 5 tốt”


Các bạn học viên thảo luận sôi nổi ở nội dung thực hành soạn thảo văn bản


Các học viên tổ chức hoạt động ngoại khóa tại Khu di tích căn cứ Vườn mận – Quận Bình Thủy, TP cần Thơ


Các học viên tham gia Trò chơi lớn

Buổi tổng kết lớp tập huấn diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị chu đáo, bao gồm phần thi nhảy flashmob và các tiết mục tự chọn của các đội thi. Ngoài ra còn có phần thi clip tổng kết hoạt động của các đội.


Phần biểu diễn của các học viên lớp tập huấn

Trong buổi lễ tổng kết, Ban Tổ chức lớp tập huấn đã trao giấy khen cho những cá nhân hoạt động tích cực và những bạn có số điểm thi cao nhất, đồng thời cũng trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho các hội viên đủ điều kiện.

Hình 8, 9:


Các học viên có thành tích tiêu biểu trong lớp tập huấn


Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn

Mong rằng với những kiến thức mà Ban Tổ chức lớp tập huấn cung cấp sẽ giúp các bạn Cán bộ Hội thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ, tiếp tục xây dựng Chi hội phát triển vững mạnh. Hẹn gặp lại các bạn ở chương trình tập huấn lần sau của LCHSV Kiên Giang.


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức và khách mời

Tin: Kim Lĩnh
Hình ảnh: Ban Truyền thông
LCHSV Kiên Giang