[LCHSV Sóc Trăng] - Đại hội Chi hội sinh viên nhiệm ky 2019-2020

Xây dựng Hội

Hằng năm, cứ đến mùa cây thay lá, các Chi hội trực thuộc LCHSV Sóc Trăng sẽ tổ chức chuỗi các Đại hội Chi hội nhằm bầu ra những anh, chị Ban chấp mới – người sẽ định hướng và dẫn dắt Chi hội phát triển. Và chuỗi Đại hội Chi hội sinh viên trực thuộc LCHSV Sóc Trăng nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội là dịp để các Chi hội đánh giá là tất cả các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, những gì làm được và chưa làm được. Đồng thời, cùng nhau xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ tiếp theo. Cũng chính trong Đại hội, Chi hội sẽ bầu ra những anh, chị Ban chấp hành – người thổi nên những làn gió mới và lan tỏa lửa nhiệt huyết cho Chi hội. Và khi Chi hội đồng lòng đổi mới thì LCHSV Sóc Trăng sẽ phát triển vững như núi.

Mở đầu cho chuỗi Đại hội là Đại hội của CHSV Sóc Trăng Hòa An vào ngày 19/09/2019.


Dù đường dài xa cách, các Chi hội vẫn ở bên ủng hộ Sóc Trăng Hòa An


Ban chấp hành CHSV Sóc Trăng Hòa An nhiệm kỳ 2019-2020

Tiếp đến, là Đại hội của CHSV Thành phố Sóc Trăng, CHSV Mỹ Xuyên – Trần Đề, và CHSV Kế Sách diễn ra vào ngày 29/09/2019. Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội các Chi hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi Chi hội đã chọn ra những người lãnh đạo năng động, sáng tạo để dẫn dắt Chi hội “bay cao, bay xa” hơn.


Ngày Đại hội “lấp lánh” của CHSV Mỹ Xuyên – Trần Đề


Ban chấp hành CHSV Mỹ Xuyên – Trần Đề nhiệm kỳ 2019-2020


Không khí náo nhiệt ngày Đại hội CHSV Thành phố Sóc Trăng


Ban chấp hành CHSV Thành phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2019-2020


Đại hội CHSV Kế Sách nhiệm kỳ 2019-2020

Tiếp nối không khí rộn ràng mùa Đại hội, CHSV Mỹ Tú - Châu Thành, CHSV Long Phú – Cù Lao Dung, và CHSV Thạnh Trị đã tổ chức Đại hội vào ngày 06/10/2019. Sự chuẩn bị chu đáo của Ban chấp hành và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn hội viên đã góp phần tạo nên thành công của Chi hội. Hy vọng rằng Ban chấp hành của các Chi hội sẽ người truyền lửa, và cùng các bạn hội viên làm nên một nhiệm kỳ “bùng nổ”.


Ngày Đại hội chứa chan cảm xúc của CHSV Mỹ Tú - Châu Thành


Không khí ấm cúng ngày Đại hội CHSV Long Phú – Cù Lao Dung


Ban chấp hành CHSV Long Phú – Cù Lao Dung nhiệm kỳ 2019-2020


Ban chấp hành CHSV Thạnh Trị nhiệm kỳ 2018-2019


Ban chấp hành CHSV Thạnh Trị nhiệm kỳ 2019-2020

Và ngày cuối cùng của chuỗi chương trình Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2019-2020 của LCHSV Sóc Trăng là ngày 13/10/2019. Vào buổi sáng đẹp trời ấy, CHSV Ngã Năm, CHSV Vĩnh Châu, và CHSV Đại Hải đã cùng tổ chức Đại hội, truyền nhiệt huyết của mình cho thế hệ tiếp theo. Và những Ban chấp hành ấy sẽ là “đầu tàu” để phát triển Chi hội ngày mạnh mẽ hơn.


CHSV Đại Hải cùng các anh chị địa phương chụp hình lưu niệm


Ban chấp hành CHSV Đại Hải nhiệm kỳ 2019-2020


Không khí rộn ràng ngày Đại hội CHSV Ngã Năm


Ban chấp hành CHSV Ngã Năm nhiệm kỳ 2019-2020


Ban chấp hành cùng các bạn hội viên CHSV Vĩnh Châu chụp hình lưu niệm

Vậy là một mùa Đại hội nữa khép lại, với những kỷ niệm đáng nhớ về hành trình đã qua. Mùa Đại hội này sẽ khởi đầu mới của LCHSV Sóc Trăng với những “thuyền trưởng” nhiệt huyết và bản lĩnh. Mong rằng các bạn sẽ nuôi dưỡng “lửa” trong tim thật mạnh mẽ và lan tỏa nó đến các bạn hội viên. Sức mạnh của LCHSV Sóc Trăng là sức mạnh từng Chi hội, và sức mạnh từng Chi hội là sức mạnh của LCHSV Sóc Trăng. Thế nên, hy vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ ngày càng gắn bó hơn và đưa LCHSV Sóc Trăng đi xa hơn.