[LCHSV Vĩnh Long] - Lễ kết nạp hội viên năm học 2019-2020

Xây dựng Hội

Ngày 13/11/2019 vừa qua, Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) Vĩnh Long tổ chức thành công Lễ kết nạp Hội viên năm học 2019-2020 cho 358 Sinh viên Vĩnh Long.


Quang cảnh Lễ kết nạp Hội viên


QHình ảnh khách mời Lễ kết nạp Hội viên.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp anh Lê Quốc Cảnh – Ủy viên (UV) Ban Thư ký (BTK) Hội Sinh viên Trường và chị Nguyễn Thị Minh Tùng – UV BTK Hội Sinh viên Trường; cùng với các LCHSV, Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trong và ngoài trường; các anh chị là Nguyên Ban Chấp hành LCHSV Vĩnh Long qua các thời kỳ đến tham dự.


Anh Lê Quốc Cảnh – UV Ban Thư ký HSV Trường và chị Nguyễn Thị Minh Tùng – UV Ban Thư ký HSV Trường và các đơn vị bạn đến tham dự buổi lễ (từ phải qua trái)

Tham dự buổi lễ, các bạn sinh viên được ôn lại truyền thống Ngày Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01; Qua đó, nâng cao nhận thức chính trị, tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Các bạn sinh viên xem clip ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01


Anh Nguyễn Hoàng Huy – Liên chi hội trưởng LCHSV Vĩnh Long thông qua quyết định kết nạp Hội viên và danh sách Hội viên mới

Trong buổi lễ, đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã trao quyết định kết nạp Hội viên cho 9 đơn vị Chi hội Sinh viên (CHSV) trực thuộc LCHSV Vĩnh Long.


Anh Lê Quốc Cảnh – UV Ban Thư ký HSV Trường trao quyết định kết nạp Hội viên cho 9 CHSV trực thuộc LCHSV Vĩnh Long

Đồng thời các bạn Tân Hội viên cũng vinh dự được nhận thẻ Hội viên từ BCH Liên chi hội. Và bạn Nguyễn Mạnh Huỳnh – sinh viên ngành Công nghệ thông tin (chương trình chất lượng cao) K45 đại diện 358 Hội viên mới phát biểu cảm nghĩ.


Chị Đồng Đặng Mỹ Danh – Liên chi hội phó LCHSV Vĩnh Long trao thẻ Hội viên cho các bạn Tân Hội viên


Hội viên CHSV TP Vĩnh Long và CHSV Vĩnh Long – Hòa An nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Long Hồ nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Tam Bình nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Mang Thít nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Vũng Liêm nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Bình Minh nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Bình Tân nhận thẻ Hội viên


Hội viên CHSV Trà Ôn nhận thẻ Hội viên


Bạn Nguyễn Mạnh Huỳnh, ngành Công nghệ thông tin CLC K45 đại diện 358 Hội viên mới phát biểu cảm nghĩ

Liên chi hội cũng đã trao 06 giải thưởng cuộc thi ảnh với chủ đề “Tự hào Sinh viên Vĩnh Long” và trao 15 phần quà cho 15 Hội viên tiêu biểu của đơn vị.


Chị Nguyễn Thị Minh Tùng – UV Ban Thư ký HSV Trường trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào Sinh viên Vĩnh Long” cho các bạn sinh viên


Anh Nguyễn Hoàng Huy – Liên chi hội trưởng LCHSV Vĩnh Long trao quà cho Hội viên tiêu biểu trong các hoạt động do Liên chi hội tổ chức và tham gia

Cũng trong khuôn khổ lễ kết nạp, LCHSV Vĩnh Long đã phát động tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên toàn quốc lần 3 năm 2019 và triển khai nếp sống văn minh trường Đại học Cần Thơ cho Hội viên, Sinh viên.


Phát động tham gia hưởng ứng hội thi Olympic tiếng Anh trong học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 3 năm 2019


Anh Nguyễn Hoàng Huy – Liên chi hội trưởng LCHSV Vĩnh Long triển khai nếp sống văn minh trường Đại học Cần Thơ


Các bạn sinh viên tham gia trò chơi tìm hiểu “Nếp sống văn minh trường ĐHCT” trên phần mềm kahoo.it

Ngoài ra, LCHSV Vĩnh Long đã giới thiệu với các bạn Sinh viên dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chuyên đề “HIV/AIDS và những điều cần biết” do nhóm tiếp cận viên tư vấn - xét nghiệm HIV/AIDS TP Cần Thơ tại trường ĐHCT thực hiện.


Giới thiệu dịch vụ “test nhanh” HIV/AIDS bằng sản phẩm Oraquick và tư vấn tình dục an toàn

Buổi lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2019 – 2020 của LCHSV Vĩnh Long đã khép lại thành công tốt đẹp. Chúc mừng các bạn Hội viên chính thức gia nhập Hội Sinh viên Việt Nam, hy vọng các bạn sẽ hoạt động thật tốt, cùng xây dựng Chi hội, Liên chi hội ngày càng phát triển.

Link drive hình ảnh: http://bit.ly/2XwZoFx

BAN TRUYỀN THÔNG