MÙA HÈ XANH PHƯỚC LONG 2018

Từ ngày 8/7 đến 14/7  tại mặt trận xã Vĩnh Thanh huyện Phước Long các chiến sĩ tình nguyện của Chi hội sinh viên Phước Long đã phối hợp với Đoàn viên thanh niên Xã và nhân dân địa phương thực hiện được các công trình phần việc hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Vừa qua, từ ngày 08/7/2018 đến 22/7/2018, bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, cùng nhau hòa chung vào một nhịp đập của 25 trái tim, các bạn chiến sĩ tình nguyện viên Mùa hè xanh trực thuộc LCHSV An Giang như đã thổi một làn gió mới, tươi mát và rộn ràng đến với xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Tháng 7- Tháng của những chiến sĩ thanh niên khoát lên mình màu áo xanh thình nguyện đem sức trẻ về xây dựng quê hương. Năm nay, hòa cùng không khí của tuổi trẻ Cà Mau, vừa qua Liên chi hội sinh viên Cà Mau trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức chiến dịch mùa hè xanh tại mặt trận xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thu hút 50 bạn tình nguyện viên tham gia với tinh thần “làm dân tin, ở dân thương, đi dân nhớ”.

Với tinh thần tự nguyện và sức trẻ của mình, vừa qua LCHSV Bạc Liêu cùng 4 đơn vị chi hội trực thuộc là CHSV Đông Hải, CHSV Giá Rai, CHSV Hồng Dân và CHSV Phước Long đã tổ chức thành công chiến dịch “Mùa hè xanh 2018” trên các mặt trận Xã Hưng Hội - Huyện Vĩnh Lợi; Xã Ninh Thạnh Lợi A - Huyện Hồng Dân; Thị Trấn Gành Hào -  Huyện Động Hải; xã Vĩnh Thanh - Huyện Phước Long; Xã Tân Phong - Thị Xã Giá Rai.

More Articles ...