Hòa vào không khí vui tươi và ấm áp của một mùa xuân. Vừa qua, Liên chi hội sinh viên Long An đã không quản ngại đường xa, vượt hơn 170km để tìm đến vùng nông thôn sâu tổ chức chương trình vui xuân với chủ đề “Xuân yêu thương” vào ngày 10 tháng 02 năm 2018.

Từng cơn gió se lạnh của những ngày cuối năm đã đến, một năm trôi qua với biết bao bận rộn của cuộc sống, công việc và học tập. Năm nay, Đội CTXH tổ chức chương trình  "Hơi ấm tất niên" là sự kết hợp từ "Hơi ấm đêm đông" và "Tết khắp mọi nhà" với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Hòa trong không khí đầu năm học mới 2017-2018, sáng nay ngày 31/8 Đoàn Khoa Phát triển nông thôn phối hợp với Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ tổ chức bàn giao công trình “Nước sạch trường em” cho học sinh trường tiểu học Hòa An 2 thuộc xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Công trình được sự hỗ trợ kinh phí từ Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, trị giá công trình là 30.000.000 đồng.