Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm với các hoạt động tình nguyện hè, bảo vệ môi trường; và mong muốn thông qua hoạt động các bạn sinh viên sẽ thêm yêu thích các hoạt động tình nguyện và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. CLB Môi Trường tổ chức hoạt động “Tình nguyện hè tại chỗ năm học 2018- 2019”. Nội dung của hoạt động bao gồm các hoạt động vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường, dọn dẹp hàng rào dây leo, giữ gìn vệ sinh cảnh quan Trường:

Hoạt động "Hành trình trao yêu thương" 2019 mang ý nghĩa hướng tới những người già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn của Đội Công Tác Xã Hội CTU diễn ra từ 29/3 đến 30/5/2019 (bao gồm cả thời gian tập huấn) cụ thể như sau:

Để giữ gìn vệ sinh cảnh quan cũng như tạo ra môi trường rèn luyện cho các bạn sinh viên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường không chỉ của cộng đồng sinh viên mà góp phần lan tỏa những thông điệp về môi trường đến với mọi người. Câu lạc bộ Môi Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hoạt động tuyên truyền và giữ gìn vệ sinh Ngày hội sách Thành phố Cần Thơ 2019.

Hằng năm vào thời gian này, CLB Tương Lai Xanh lại tổ chức chương trình tình nguyện mang mùa xuân tràn đầy tiếng cười và những điều ý nghĩa đến cho các em nhỏ ở những vùng quê khó khăn. Từ ngày 26.01 đến ngày 29.01 vừa qua, CLB Tương Lai Xanh đã tổ chức thành công chương trình Xuân Yêu Thương 2019 tại trương tiểu học “B” Cô Tô, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

More Articles ...