Được diễn ra từ ngày 07/7/2019 đến ngày 15/7/2019 tại xã Tân Mỹ huyện Thanh Bình, chiến dịch Mùa hè xanh 2019 mặt trận cấp liên chi của Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp đã hoàn thành nhiệm vụ mang sức trẻ của 27 người con vùng đất sen hồng về xây dựng quê hương và góp phần giúp đời sống người dân địa phương trở nên tốt đẹp hơn.

Một mùa hè nữa đã đến, đây là thời gian chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ học tập căn thẳng. Tháng 7 đến với màu hoa phượng đỏ một góc trời, tiếng ve sầu ngân vang cả một khoảng sân trường và cái nắng gây gắt oi ả rám cả da thịt. Thế nhưng cái nắng tháng 7 ấy cũng không nóng bằng bầu không khí đầy sôi nổi, hăng hái của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

Mùa hè – mùa của những trái tim xanh đầy sức sống, khoát lên mình màu áo xanh tình nguyện, mang ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm đi đến những vùng đất mới, các chiến sĩ thanh niên tình nguyện Đoàn khoa Nông nghiệp đã đến mặt trận thứ 2 tại xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ để cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng nông thôn mới. Lực lượng nồng cốt là sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ rau hoa quả & Cảnh quan – Sinh học ứng dụng.

Chiến dịch "Mùa hè xanh 2019" của CHSV Châu Phú - Tân Châu đã chính thức khép lại sau 10 ngày diễn ra. Qua chiến dịch để lại trong lòng các bạn chiến sĩ nhiều kỷ niệm đẹp viết nên một chương mới trong quyển sách mang tên “Tuổi trẻ” của các bạn chiến sĩ.

More Articles ...