Tiếp nối những thành công ngoài mong đợi của chiến dịch “Mùa hè xanh” 2018 cùng với nhu cầu cống hiến cho địa phương của sinh viên đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Năm nay, Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại trường Đại học Cần Thơ tiếp tục tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ xanh 2018”

Hòa vào không khí của những ngày đầu năm học mới, sáng Chủ nhật ngày 09/9/2018 CLB Môi Trường trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức cho các bạn thành viên, sinh viên tham gia hoạt động hỗ trợ Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ tại Trường dạy nghề Người khuyết tật TPCT.

MÙA HÈ XANH PHƯỚC LONG 2018

Từ ngày 8/7 đến 14/7  tại mặt trận xã Vĩnh Thanh huyện Phước Long các chiến sĩ tình nguyện của Chi hội sinh viên Phước Long đã phối hợp với Đoàn viên thanh niên Xã và nhân dân địa phương thực hiện được các công trình phần việc hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Vừa qua, từ ngày 08/7/2018 đến 22/7/2018, bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, cùng nhau hòa chung vào một nhịp đập của 25 trái tim, các bạn chiến sĩ tình nguyện viên Mùa hè xanh trực thuộc LCHSV An Giang như đã thổi một làn gió mới, tươi mát và rộn ràng đến với xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

More Articles ...