Hằng năm vào thời gian này, CLB Tương Lai Xanh lại tổ chức chương trình tình nguyện mang mùa xuân tràn đầy tiếng cười và những điều ý nghĩa đến cho các em nhỏ ở những vùng quê khó khăn. Từ ngày 26.01 đến ngày 29.01 vừa qua, CLB Tương Lai Xanh đã tổ chức thành công chương trình Xuân Yêu Thương 2019 tại trương tiểu học “B” Cô Tô, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Tiếp nối những thành công ngoài mong đợi của chiến dịch “Mùa hè xanh” 2018 cùng với nhu cầu cống hiến cho địa phương của sinh viên đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Năm nay, Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại trường Đại học Cần Thơ tiếp tục tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ xanh 2018”

Hòa vào không khí của những ngày đầu năm học mới, sáng Chủ nhật ngày 09/9/2018 CLB Môi Trường trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức cho các bạn thành viên, sinh viên tham gia hoạt động hỗ trợ Hội Người Khuyết Tật thành phố Cần Thơ tại Trường dạy nghề Người khuyết tật TPCT.

MÙA HÈ XANH PHƯỚC LONG 2018

Từ ngày 8/7 đến 14/7  tại mặt trận xã Vĩnh Thanh huyện Phước Long các chiến sĩ tình nguyện của Chi hội sinh viên Phước Long đã phối hợp với Đoàn viên thanh niên Xã và nhân dân địa phương thực hiện được các công trình phần việc hết sức thiết thực và ý nghĩa.

More Articles ...