Nếu đời người là một cuốn phim, thì quãng đời sinh viên có lẽ là những thước phim sôi động nhất. Hãy sống hết mình và đừng bao giờ lãng phí thanh xuân, mà hãy dành một phần thời gian tuổi trẻ của mình cho những hoạt động tình nguyện. Và “Mùa hè xanh” chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Đến với Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh 2018” do BCH LCHSV Vĩnh Long trường Đại học Cần Thơ tổ chức, các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và đây cũng là cơ hội để các bạn góp sức trẻ của mình giúp ích cho xã hội, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn…. Hơn thế nữa, “Mùa hè xanh 2018” không chỉ mang lại cho các bạn những kỷ niệm đẹp, mà còn chứa đựng vô vàn những bài học quý báu, những kỹ năng mà đôi khi giảng đường khó có thể truyền tải được. Chương trình cụ thể như sau:

Hưởng ứng tinh thần tình nguyện hè của thanh niên, sinh viên cả nước nói chung và đại học Cần Thơ nói riêng Đội CTXH tiếp tục phát huy tổ chức chương trình Hè xanh vui học lần thứ 4, với mục tiêu tạo nên nhận thức về một cộng đồng tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của BCĐ Chiến dịch Hè tình nguyện Vĩnh Thành, An Giang và Ban Thư ký HSV trường ĐHCT, chương trình Hè xanh vui học diễn ra cụ thể như sau:

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên tỉnh nhà và sinh viên đang theo học tại trường Đại học Cần Thơ tiếp xúc, cọ sát với thực tế cuộc sống để các bạn rèn luyện và cống hiến;  Tạo môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh để các bạn giao lưu, sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm với nhau; Hướng các bạn về cộng đồng, phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích và lòng nhiệt huyết sức trẻ của mình hỗ trợ quê hương. Nay Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên Bạc Liêu triển khai chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2018” cụ thể như sau:

Hòa chung không khí phong trào thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè của cả nước. Đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên, hội viên hướng về cộng đồng, phát huy năng lực chuyên môn, trí tuệ và lòng nhiệt huyết sức trẻ của mình xây dựng quê hương. Ban Chấp hành Liên chi hội sinh viên Hậu Giang đề ra kế hoạch thực hiện chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm 2018

More Articles ...