Hoạt động "Hành trình trao yêu thương" 2019 mang ý nghĩa hướng tới những người già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn của Đội Công Tác Xã Hội CTU diễn ra từ 29/3 đến 30/5/2019 (bao gồm cả thời gian tập huấn) cụ thể như sau:

Để giữ gìn vệ sinh cảnh quan cũng như tạo ra môi trường rèn luyện cho các bạn sinh viên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường không chỉ của cộng đồng sinh viên mà góp phần lan tỏa những thông điệp về môi trường đến với mọi người. Câu lạc bộ Môi Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hoạt động tuyên truyền và giữ gìn vệ sinh Ngày hội sách Thành phố Cần Thơ 2019.

Hằng năm vào thời gian này, CLB Tương Lai Xanh lại tổ chức chương trình tình nguyện mang mùa xuân tràn đầy tiếng cười và những điều ý nghĩa đến cho các em nhỏ ở những vùng quê khó khăn. Từ ngày 26.01 đến ngày 29.01 vừa qua, CLB Tương Lai Xanh đã tổ chức thành công chương trình Xuân Yêu Thương 2019 tại trương tiểu học “B” Cô Tô, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Tiếp nối những thành công ngoài mong đợi của chiến dịch “Mùa hè xanh” 2018 cùng với nhu cầu cống hiến cho địa phương của sinh viên đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Năm nay, Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại trường Đại học Cần Thơ tiếp tục tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ xanh 2018”

More Articles ...