Tiếp nối những thành công ngoài mong đợi của chiến dịch “Mùa hè xanh” 2018, năm nay, Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại trường Đại học Cần Thơ tiếp tục tổ chức Chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” đáp ứng mong muốn cống hiến cho địa phương của các Hội viên, Đoàn viên Thanh niên đang học tập tại trường đại học Cần Thơ.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là một trong những phong trào tiên phong trong công tác thanh niên. Và một mùa hè nữa lại về, tinh thần của các chiến sĩ thanh niên lại sục sôi. Hòa vào tinh thần sục sôi ấy LCHSV Tiền Giang tổ chức tuyển tình nguyện viên cho Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019.

Đến hẹn lại lên, mỗi khi màu hoa phượng đỏ thắm cả góc trời thì các bạn sinh viên, hội viên Liên chi hội sinh viên An Giang lại cùng với sinh viên cả nước khoác lên mình màu áo tình nguyện.  Xách ba lô lên, cùng với đó là tinh thần luôn sẵn sàng của thanh niên, hãy đồng hành cùng với LCHSV An Giang, cùng nhau cống hiến sức trẻ và lan tỏa tinh thần trách nhiệm với cộng đồng bạn nhé!

Một mùa hè nữa lại đến và được khoát lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, cùng đi tới những miền quê, hành trình được viết nên bằng những ngày tháng bên cạnh đồng đội, học cách yêu thương, đồng cảm, sẻ chia.

More Articles ...