Nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, giúp các em có một cái Tết trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa, cũng phần nào giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và tạo niềm tin cho các em vững bước đến trường. Vừa qua 4 đơn vị Chi hội Sinh viên gồm: CHSV Cái Bè, CHSV Mỹ Thành Phước, CHSV Gò Công Tây và CHSV Tiền Giang – Hòa An trực thuộc LCHSV Tiền Giang tổ chức chương trình Trung thu tình nguyện năm 2019 tại 03 địa điểm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và 01 địa điểm tại tỉnh Hậu Giang.

Mỗi năm cứ đến hẹn lại lên, ngay từ những ngày đầu bước sang thu là rất nhiều tổ chức sinh viên tại trường Đại học Cần Thơ bắt đầu háo hức lên kế hoạch cùng nhau đón một mùa trung thu thật đầm ấm. Cũng như nhiều đơn vị tiên phong khác, LCHSV Cà Mau năm nay có hai chi hội sinh viên tham gia phối hợp tổ chức Tết Trung Thu tại các trường tiểu học.

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao qua đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan...”Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên, cứ mỗi đầu tháng 8 âm lịch hằng năm các bạn Hội viên của LCHSV Kiên Giang đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình trung thu. Với mong muốn mang đến một mùa trung thu ấm áp cho các em nhỏ, trung thu năm nay hơn 100 bạn tình nguyện viên đã tổ chức thành công chuỗi 05 chương trình trung thu trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang và thành phố Cần Thơ. Hoạt động diễn ra với nhiều chương trình văn nghệ, chơi trò chơi và trao tặng gần 500 chiếc lồng đèn cho các em thiếu nhi.

More Articles ...