[LCHSV Long An] – Xuân yêu thương năm 2018

Sinh viên tình nguyện

Hòa vào không khí vui tươi và ấm áp của một mùa xuân. Vừa qua, Liên chi hội sinh viên Long An đã không quản ngại đường xa, vượt hơn 170km để tìm đến vùng nông thôn sâu tổ chức chương trình vui xuân với chủ đề “Xuân yêu thương” vào ngày 10 tháng 02 năm 2018.

Chương trình diễn ra ở trường Tiểu học Bình Thạnh (xã Bình Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An), các em học sinh có thêm nhiều kiến thức thông qua 04 gian hàng: gian hàng tiếng anh, gian hàng giao thông, gian hàng ngày tết, gian hàng trò chơi, ngoài ra chương trình còn có các hoạt động văn nghệ, trao quà, phát học bổng,… với sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi huyện nhà, nhiều lãnh đạo địa phương và gần 25 tình nguyện viên là hội viên LCHSV Long An và thanh niên tình nguyện của xã đoàn Bình Thạnh. Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của LCHSV Long An mỗi dịp xuân về.


Gian hàng giao thông dạy cho các bé biết thêm về các loại biển báo giao thông.


Gian hàng tiếng anh dạy cho các bé biết thêm một số từ mới.


Anh Nguyễn Văn Tấn Lộc, Liên chi hội trưởng LCHSV Long An trao học bổng cho các em học sinh.

Cuộc sống là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Chính vì vậy chỉ có yêu thương cho đi mới là yêu thương còn mãi. Từ những hành động đó, không những đóng góp cho xã hội những việc làm tử tế mà còn giúp nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta ngày càng đẹp hơn.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ngọc