[LCHSV Hậu Giang] - Tuyển quân Mùa hè xanh của CHSV Phụng Hiệp năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Đối với sinh viên, mùa hè không chỉ đơn giản có màu đỏ thắm của hoa phượng, tiếng ve vang vọng khắp sân trường,…Đối với chúng tôi, mùa hè là lúc chọn khoác lên cho mình màu áo xanh tình nguyện, để được trải nghiệm, học hỏi, được sống trong tình yêu thương bè bạn, được làm việc cùng nhau, được cống hiến một phần nhỏ sức mình cho quê hương. Màu xanh tình nguyện, một màu xanh của nhiệt huyết, của tuổi trẻ, của những trái tim ấm áp hướng về sự thiện nguyện. Mùa hè này chúng tôi muốn mang màu xanh nhiệt huyết ấy về với những vùng quê, mong rằng có thể giúp một phần nào đó giúp ích được cho xã hội.  Đó cũng chính là nơi chúng tôi nhận lại được những điều kì diệu từ cuộc sống và những giây phút rất đỗi “sinh viên” mà chẳng mấy lần trong đời có được.

Nếu thời sinh viên của bạn sôi nổi như cánh chim luôn sẵn sàng tư thế dang đôi cánh của mình để tung bay thì tôi tin chắc rằng mùa hè xanh là khoảng trời bao la mà bạn sẽ khao khát được bay lượn. Tuổi trẻ chỉ có một lần, đừng ngần ngại hãy đến với Mùa hè xanh của chúng tôi - CHSV Phụng Hiệp năm 2019, do CHSV Phụng Hiệp và Xã Long Thạnh phối hợp tổ chức. Bạn nghĩ thế nào nếu bạn và tôi cùng nắm tay nhau khoác lên màu áo xanh tình nguyện, làm những điều có ích và có thêm những tình bạn đẹp?  Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau vẽ thêm một màu xanh của mùa hè thêm ý nghĩa.
Bạn đi cùng tôi chứ, bạn trẻ?
1. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: từ ngày 16/7/2019 đến ngày 23/7/2019.
- Địa điểm: xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
2. Số lượng: 20 bạn hội viên thuộc CHSV Phụng Hiệp - ĐHCT, sinh viên thuộc huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
3. Nội dung công việc
- Phát hoang, trồng hoa tuyến đường xanh, sạch, đẹp dài 8km tại xã Long Thạnh.
- Hỗ trợ huyện đoàn Phụng Hiệp dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.
- Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với Đoàn viên, thanh niên tại địa phương kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.
4. Phí tham gia: dự kiến 250.000 VNĐ (bao gồm chi phí ăn uống 7 ngày, tiền quà cho các em học sinh và một số chi phí sinh hoạt khác).
5. Đăng ký tại đây 
6. Tập huấn và phỏng vấn: Sau khi đăng ký tham gia chiến dịch, các bạn sẽ tham gia phỏng vấn và tập huấn về các nội dung cần nắm khi tham gia chiến dịch. BTC sẽ gửi thông tin về thời gian và địa điểm, mong các bạn sắp xếp tham gia đầy đủ.
7. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/6/2019.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
- Anh Nguyễn Trọng Nhân – Chi hội trưởng – SĐT:0775047993; 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Chị Trần Thị Cẩm Tiên – Chi hội phó – SĐT: 0939145206;
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.