[LCHSV Cần Thơ] - Tiếp sức mùa thi năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động tình nguyện do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phát động. Hoạt động này đã dần trở thành hoạt động được mong chờ nhất trong năm.

Nhằm hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, Hội sinh viên trường cùng với Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Cần Thơ đã chỉ đạo, hướng dẫn các chi hội trực thuộc LCHSV Cần Thơ tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 trên các điểm thi thuộc TP Cần Thơ.

Tham gia Tiếp sức mùa thi năm nay, LCHSV Cần Thơ có 05 Chi hội tổ chức tham gia, bao gồm: Chi hội sinh viên (CHSV) Cờ Đỏ, CHSV Ô Môn, CHSV Phong Điền, CHSV Thốt Nốt, CHSV Vĩnh Thạnh với sự tham gia của gần 130 tình nguyện viên là Hội viên - Sinh viên của các chi hội.

Trong 03 ngày thi THPT Quốc gia 2019, các Chi hội đã kết hợp cùng với các quận đoàn, huyện đoàn hỗ trợ phát tặng gần 3000 chai nước khoáng, 500 cây viết chì, gôm tẩy, phát tặng những phần ăn sáng, hỗ trợ ăn trưa cho các thí sinh nhà xa, hỗ trợ đưa rước các thí sinh gặp khó khăn trong lúc đi thi,…cùng với đó là tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Hoạt động Tiếp sức mùa thi đã khởi động cho một mùa hè đầy sôi động của LCHSV Cần Thơ, đã nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến vì cộng đồng, vì thế hệ trẻ của các bạn Hội viên - Sinh viên của LCHSV Cần Thơ đồng thời ghi dấu một kỉ niệm đẹp trong mùa hè của mình!
Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của LCHSV Cần Thơ trong mùa hè này, hứa hẹn đầy sôi động, ý nghĩa và đáng nhớ dành cho các bạn!

(Thành Hiếu - LCH Phó LCHSV Cần Thơ)