[LCHSV Đồng Tháp] - Tiếp sức mùa thi năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Là hoạt động mở màn cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019 đã diễn ra vô cùng sôi nổi, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên nói chung và Hội viên - sinh viên thuộc Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp nói riêng.

Được diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2019 tại hơn 11 điểm thi trong tỉnh Đồng Tháp, chương trình Tiếp sức mùa thi của các đơn vị trực thuộc LCHSV Đồng Tháp đã thu hút hơn 120 tình nguyện viên (TNV) tham gia phát hơn 5000 chai nước miễn phí, 1600 khăn lạnh, 400 bút chì, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, dọn vệ sinh trước và sau khi thi đã hỗ trợ phần nào giúp các sĩ tử đất sen hồng vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019 một cách tự tin và thoải mái hơn.


Điểm thi THPT Lai Vung 2


Điểm thi THPT Lấp Vò 3


Điểm thi THPT Thành phố Sa Đéc


Điểm thi THPT Tân Hồng


Điểm thi THPT Tháp Mười


Điểm thi THPT Thanh Bình 1


Điểm thi THCS An Thạnh


Các TNV phát nước cho các sĩ tử trước giờ thi.

Một mùa thi THPT Quốc Gia nữa lại đi qua, bên cạnh sức nóng của các bài thi, hình ảnh về các tình nguyện viên túc trực trên các tuyến đường, các điểm thi thực hiện các hoạt động ý nghĩa chắc hẳn đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng tất cả mọi người. Xin chúc các sĩ tử của chúng ta sẽ đạt được kết quả thật tốt trong kỳ thi lần này và hẹn gặp lại trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020.

Ban Truyền thông LCHSV Đồng Tháp