[Đoàn khoa Nông nghiệp] - Tân Phú Đông, một nữa chặng đường "xanh"

Sinh viên tình nguyện

Hòa cùng không khí rộn ràng của chiến dịch tình nguyện hè trên cả nước. Đoàn khoa Nông nghiệp đã tổ chức chiến dịch ở nhiều mặt trận, trong đó mặt trận tại xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc ,tỉnh Đồng Tháp là mặt trận nồng cốt. Chiến dịch đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên trong và cả ngoài khoa.

Chiến dịch tình nguyện hè tại mặt trận Tân Phú Đông – Sa Đéc diễn ra từ ngày 8/7 đến ngày 21/7/2019  đến nay đã đi được hơn một nữa chặng đường. Với nhiều hoạt động ý nghĩa như phát quang các tuyến đường nông thôn, dọn dẹp vệ sinh trường học, xây dựng công trình thanh niên, tổ chức hội trại hè cho thiếu nhi, tham gia phổ cập bơi cho trẻ em,….  Với hỗ trợ hết mình từ xã Đoàn và người dân địa phương đã tiếp thêm động lực rất lớn để các bạn làm hết sức mình, hoàn thành tốt các phần việc được giao.

Kết thúc hơn một nữa chặng đường “Xanh”, với khẩu hiệu “ Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin” tin rằng các chiến sĩ tình nguyện của mặt trận chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc hơn nữa chặng đường còn lại.Cố lên nhé những chiến binh “Xanh” khoa Nông nghiệp. Hãy thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê của các bạn.