[LCHSV An Giang] - Tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Trong không khí rộn ràng của những ngày hè cùng tiếng ve ngân vang khắp mọi nẻo đường, khoác trên mình màu xanh của chiếc áo tình nguyện. Vừa qua,  chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2019 của LCHSV An Giang tại mặt trận xã Quốc Thái, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã khép lại vào ngày 22 tháng 7 năm 2019.


Lễ Hội quân chiến dịch Mùa Hè Xanh

Với tinh thần tình nguyện năng động, sáng tạo và trách nhiệm, 30 chiến sĩ tình nguyện đã góp một phần sức mình trong công cuộc xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu mạnh.


Một góc của công trình Góc thư viện

Trong 14 ngày hoạt động, các tình nguyện viên đã tham gia xây dựng các công trình thanh niên như trồng hoa ven đường, trang trí góc thư viện, sơn phết - vệ sinh tượng đài, lắp banner, thu gom phế liệu phát quang bụi rậm, thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, hỗ trợ tuyên truyền pháp luật, hỗ trợ làm hàng rào, cất nhà tình thương, tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ trao học bổng tiếp bước đến trường cho trẻ em nghèo,...


Chiến dịch diệt lăng quăng và chống sốt xuất huyết


Vận động quyên góp gây quỹ tiếp bước đến trường


Lấp đất bồn hoa tại ủy ban xã Quốc Thái


Đêm văn nghệ gây quỹ tiếp bước đến trường


Hỗ trợ cất nhà


Thăm gia đình chính sách

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, LCHSV An Giang vinh dự khi được sự quan tâm của các cấp ban ngành đoàn thể, của trường,…


Đại diện trường ĐHCT xuống thăm mặt trận xã Quốc Thái


Đại diện Huyện đoàn xuống thăm

Chiến dịch Mùa Hè Xanh khép lại, chắc chắn rằng đã đọng lại trong lòng của 30 chiến sĩ những kí ức đẹp. Những kí ức đó mãi mãi sẽ không bao giờ quên, những trải nghiệm tuyệt vời ấy sẽ là hành trang trong tương lai cho mỗi bạn sinh viên khi vào trường đời. Hy vọng rằng sau 14 ngày, các chiến sĩ tình nguyện của chúng ta sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng ra sức học tập, làm nhiều điều có ích cho gia đình và xã hội, xứng đáng là tuổi trẻ An Giang bản lĩnh, tận tâm và sáng tạo.

Ban Thông tin & Truyền thông