[Đoàn Khoa MT&TNTN] - Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” là một hoạt động thường niên luôn được Đoàn Khoa MT&TNTN quan tâm và duy trì qua các năm. Đoàn Khoa luôn chú trọng triển khai các hoạt động tình nguyện tại chỗ, gắn với chuyên môn, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nêu bật tinh thần tự nguyện, góp phần kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng, tích cực bảo vệ môi trường – cảnh quan, làm cho khuôn viên Khoa, Trường thêm xanh, sạch, đẹp.

Chiến dịch tình nguyện hè tại khoa năm nay diễn ra từ ngày 08/7 – 12/07/2019 với sự tham gia của trên 40 đoàn viên, thanh niên đã hoàn thành xuất sắc các công trình, phần việc được đề ra như: làm sạch khuôn viên, phòng học Khoa; trồng cây, tỉa cành, cắt cỏ; sắp xếp bố trí lại Thư viện và Hội trường Khoa,… Ngoài ra, Đoàn Khoa cũng đã phối hợp với Xã Đoàn Nhơn Nghĩa tổ chức thực hiện ra quân dọn dẹp tuyến đường vào khu di tích Giàn Gừa và trồng cây ven đường.

Cùng với kết quả đó, Đoàn Khoa đã cấp Giấy chứng nhận và tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch.

Khép lại một mùa chiến dịch, “Thanh niên tình nguyện hè” đã đánh dấu sự lớn mạnh và phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2018-2019 của tuổi trẻ Khoa Môi Trường & TNTN. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên cống hiến sức trẻ, tài năng vào sự phát triển chung của Khoa và rèn luyện ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong chiến dịch:

ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG & TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN