[LCHSV Vĩnh Long] - Tổng kết trung thu năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Nhằm đem lại niềm vui, tiếng cười và sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, các Chi hội Sinh viên trực thuộc LCHSV Vĩnh Long tổ chức chương trình Trung thu tình nguyện năm 2019 tại 07 địa điểm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và 01 địa điểm tại tỉnh Hậu Giang.

Với sự tham gia của gần 300 Sinh viên, Hội viên LCHSV Vĩnh Long đã trao tặng cho các em thiếu nhi hơn 2000 chiếc lồng đèn do các bạn Sinh viên tự làm bằng giấy, bằng tre… và hơn 4500 phần quà bánh do mạnh thường quân hỗ trợ.

Tổ chức hoạt động Trung thu tình nguyện mục đích tạo sân chơi cho các em thiếu nhi,  giúp các em có một cái tết trung thu thật vui và đầy ý nghĩa, cũng phần nào giúp đỡ các em những khó khăn trong cuộc sống và tạo niềm tin cho các em vững bước đến trường. Đồng thời cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Vĩnh Long được cống hiến hết mình cho quê nhà.

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 07/9 đến ngày 13/9, nhưng với sự chuẩn bị khẩn trương, tích cực từ đầu năm học, cho thấy sự nhiệt huyết và khát khao thực hiện của các bạn tình nguyện viên. Và kết quả là các bạn đã mang đến cho các em nhỏ quê hương Vĩnh Long những món quà Trung thu ý nghĩa.

Liên chi hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà tài trợ, quý mạnh thường quân và các bạn Sinh viên đã hỗ trợ và tham gia Trung thu tình nguyện 2019 cùng với Liên chi hội. Trân trọng cảm ơn!