Thời trẻ thơ trong mỗi chúng ta đều có những kỷ niệm khó quên vào mỗi dịp rằm tháng tám hằng năm, chúng ta lại náo nức, xôn xao,.... chuẩn bị đón một mùa trung thu bên gia đình, bạn bè,..... đầy sự ấm áp và tình yêu thương. Là những thanh niên tình nguyện, mang trong tim một niềm đam mê và lòng nhiệt huyết đến mọi người một niềm vui nhỏ trong mỗi chuyến đi hoạt động tình nguyện. Nên vào dịp rằm tháng tám hằng năm, những người chúng tôi trong CHSV Châu Thành A đã lên kế hoạch, tổ chức, vận động sức người,.... để làm nên những chiếc lồng đèn xinh xắn gửi đến các bé thiếu nhi trên địa bàn huyện Châu Thành A.

Mùa trung thu sẽ đến, rồi trung thu sẽ qua, mọi chuyện lại diễn ra bình thường như bao ngày bình thường khác, mọi người lại tiếp tục công việc hàng ngày của mình. Còn tôi lại trăn trở với buổi trung thu của mình cho các em nhỏ…

Hòa vào không khí vui tươi và ấm áp của một mùa trung thu. Vừa qua, Liên chi hội sinh viên Long An đã không quản ngại đường xa vượt hơn 150km để tìm đến vùng nông thôn sâu tổ chức chương trình vui trung thu với chủ đề “Đêm trăng vùng biên” vào ngày 30 tháng 09 năm 2017 tặng hơn 200 lồng đèn và quà cho các em.

Tết Trung thu là tết dành riêng cho các em thiếu nhi trên cả nước. Hình ảnh các em thiếu nhi cùng nhau ca hát, nô đùa bên những chiếc đèn ông sao đầy màu sắc đã là hình ảnh quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải em nào cũng có đủ điều kiện để vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa.

More Articles ...