Sau 08 ngày diễn ra vô cùng sôi động, Hội thao Truyền thống năm 2019 của Liên chi hội sinh viên Đồng Tháp đã chính thức khép lại với những kết quả đáng ghi nhận. Hội thao đã thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho toàn thể các bạn hội viên - sinh viên, tạo khí thế phấn khởi, vui khỏe sau những giờ học tập căng thẳng vừa sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những tài năng trẻ đang tràn đầy sức sống; đồng thời giúp các Chi hội trực thuộc giao lưu, gắn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

LCHSV Đồng Tháp vốn được biết đến với tập hợp những bạn sinh viên trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng. Các sinh viên không chỉ chú trọng trau dồi kiến thức mà còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể, rèn luyện thể thao nhằm đem lại sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần tốt nhất phục vụ cho học tập. Hội thao Truyền thống của LCHSV Đồng Tháp năm 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn hội viên; đồng thời cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa các bạn hội viên thuộc các Chi hội trực thuộc LCHSV Đồng Tháp.

Bạn là một sinh viên năng động và yêu thích thể thao? Bạn có một niềm đam mê với thể chất? Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Hội thao Truyền thống Lần thứ XXIII năm 2019 cùng với Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang. Hội thao là hoạt động thường niên của LCHSV An Giang, nhằm hưởng ứng cuộc vận động sinh viên 5 tốt, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, hội viên cùng nhau tranh tài, rèn luyện sức khỏe, khẳng định bản thân qua các môn thể thao. Bên cạnh đó, hội thao còn mang đến một tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau giữa các bạn sinh viên.

Ngày 10/03 vừa qua, CLB Môi Trường Đại học Cần Thơ đã tiến hành hoạt động vệ sinh và tuyên truyền giữ gìn cảnh quan khuôn viên trường trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019. Hoạt động lần này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ hơn 700 bạn Tình nguyện viên là sinh viên, hội viên đang theo học tại trường.

More Articles ...