“Tết đến xuân vui với mọi nhà
Nhưng bao lo lắng bủa vây ta
Tìm xe về tết thật không dễ
Lỡ trễ về quê tết mất vui
Nhưng người Đồng Tháp nào sợ khó
Đã có “Chuyến xe đồng hương” giúp chúng ta”.

Hòa chung không khí vui tươi, ấm cúng của cả nước vào mỗi độ dịp tết đến xuân về, Chi hội sinh viên Hòn Đất (Liên chi hội sinh viên Kiên Giang) đã tổ chức đêm văn nghệ “Tình Xuân Xứ Hòn” lần thứ II với chủ đề “Tình đất, tình người” năm 2019. Đêm văn nghệ đã diễn ra vào ngày 20/01/2019 nhằm ngày 15/12 năm Mậu Tuất tại phòng 107/C1 Trường Đại học Cần Thơ.

Từ xưa đến nay “Tôn sư trọng đạo” luôn là truyền thống tốt đẹp và cao quý của dân tộc ta và nghề giáo luôn được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Hòa cùng không khí của toàn quốc nhằm hướng tới Ngày lễ lớn, thể hiện và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, các Chi hội trực thuộc Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau đã tổ chức kế hoạch về thăm hỏi Thầy cô và giao lưu với các trường THPT ở địa phương.  Sáng thứ ba (20/11), đại diện các Chi hội đã đồng loạt phân công nhau có mặt tại các điểm trường theo kế hoạch để tham dự lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cùng các thầy cô và các em học sinh. Tại đây các bạn sinh viên đã thăm hỏi cũng như thông tin đến quý thầy cô kết quả học tập và các thành tích các bạn đã đạt được trong thời gian học tập tại trường Đại học cần Thơ.