Nhằm chào mừng năm học mới 2019 -2020, vơí mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Hội viên – Sinh viên An Giang đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Bên cạnh đó, chào mừng các bạn Tân sinh viên  (TSV) K45 gia nhập vào ngôi  nhà chung Đại học Cần Thơ nói chung và ngôi nhà Liên chi hội Sinh viên An Giang nói riêng. Chính vì vậy, chiều ngày 18/9/2019 tại phòng 106/C1 trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra chương trình họp mặt Tân sinh viên  tỉnh An Giang.

Sau bao ngày chờ đợi thì đêm văn nghệ "Bay cao ước mơ" lần VI với chủ đề "Khát vọng Tây Đô" kết hợp trao học bổng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm văn nghệ đã trình diễn những tiết mục đặc sắc do các Chi hội trực thuộc chuẩn bị, trao thưởng cho các cuộc thi nằm trong "Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K45" như Trò chơi lớn "Break the challenge", cuộc thi thiết kế video clip và cuối cùng là thiết kế thời trang trong đêm tổng kết.

Nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe thể chất trong học sinh sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Cần Thơ nói riêng, Liên chi hội Sinh viên Cà Mau tổ chức cuộc thi “Chạy việt dã” vào sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019.

Đã thành thông lệ, đến những ngày cận kề trung thu thì các bạn hội viên - sinh viên của Liên chi hội Sinh viên Đồng Tháp lại ráo riết chuẩn bị tổ chức chương trình trung thu cho các em nhỏ tại quê hương Đồng Tháp. Năm nay, với thần hăng hái vì lợi ích cộng đồng, hơn 400 bạn tình nguyện viên đã tổ chức thành công 10 chương trình trung thu tại 09 địa bàn tỉnh Đồng Tháp và 01 địa bàn tỉnh Hậu Giang, trao tặng hơn 2000 chiếc lồng đèn và quà bánh cho các em thiếu nhi.

More Articles ...