Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là chủ trương lớn nhất của Hội sinh viên Việt nam. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của các bạn Hội viên – Sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường Đại học Cần Thơ về phong trào này. Bên cạnh đó, nhằm tuyên truyền đến các bạn Hội viên – Sinh viên để có sức lan tỏa và thuyết phục mọi người cùng nhau phấn đấu rèn luyện. Chính vì vậy, tối ngày 09/9/2019, tại phòng 106/C1 trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra “Diễn đàn chia sẻ “Phong trào Sinh viên 5 tốt”” năm học 2019 – 2020 do Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức.

Nhằm chào mừng năm học mới 2019 -2020, vơí mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Hội viên – Sinh viên An Giang đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Bên cạnh đó, chào mừng các bạn Tân sinh viên  (TSV) K45 gia nhập vào ngôi  nhà chung Đại học Cần Thơ nói chung và ngôi nhà Liên chi hội Sinh viên An Giang nói riêng. Chính vì vậy, chiều ngày 18/9/2019 tại phòng 106/C1 trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra chương trình họp mặt Tân sinh viên  tỉnh An Giang.

Sau bao ngày chờ đợi thì đêm văn nghệ "Bay cao ước mơ" lần VI với chủ đề "Khát vọng Tây Đô" kết hợp trao học bổng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm văn nghệ đã trình diễn những tiết mục đặc sắc do các Chi hội trực thuộc chuẩn bị, trao thưởng cho các cuộc thi nằm trong "Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K45" như Trò chơi lớn "Break the challenge", cuộc thi thiết kế video clip và cuối cùng là thiết kế thời trang trong đêm tổng kết.

More Articles ...