Vậy là sau những ngày thi đấu căng thẳng, Hội thao truyền thống lần thứ XI của Liên chi Hội sinh viên Sóc Trăng đã chính thức khép lại với những màn tranh tài ấn tượng. Thông qua những trận tranh tài “nảy lửa”, hội thao đã mang đến nhiều niềm vui cho các bạn hội viên - sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của các bạn hội viên - sinh viên. Nhờ có hội thao, mà các bạn có một kỳ hè thú vị hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Ngày 26/5/2019 vừa qua, Liên chi hội Sinh viên Vĩnh Long trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công Chương trình thi diễn kết hợp trao học bổng “Vĩnh Long – Đất sử, Tình người” năm 2019.

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn hội viên, sinh viên của LCHSV Tiền Giang, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích trong các bạn sinh viên, phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên để hướng đến tiêu chí “Thể lực tốt” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Bên cạnh đó để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về mảnh đất Tiền Giang cũng như giới thiệu hình ảnh quê hương và con người Tiền Giang đến bạn bè khắp cả nước cũng như trong khu vực.

More Articles ...