[LCHSV Bạc Liêu] - Thông báo về chuỗi hoạt động chào mừng năm học 2017-2018

Hoạt động Hội cơ sở

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quê ở Bạc Liêu vừa đỗ vào Đại học Cần Thơ có cơ hội vui chơi, giao lưu với các bạn sinh viên khóa cũ; tạo điều kiện cho các bạn gia nhập Hội Sinh viên và rèn luyện các kỹ năng; hỗ trợ và hướng dẫn các qui định cần biết khi học tại trường Đại học Cần Thơ cho các bạn tân sinh viên; tạo điều kiện cho Hội viên, Sinh viên giữa các Chi hội thuộc Liên chi hội Sinh viên Bạc Liêu giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình cảm, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống, Liên Chi hội Sinh viên Bạc Liêu tổ chức chuỗi chương trình “Chào đón năm học mới”. Hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến những điều hấp dẫn và bổ ích cho các bạn. Chuỗi chương trình được diễn ra trong thời gian từ ngày 16/9/2017 đến ngày 01/10/2017, bao gồm các chương trình cụ thể như sau:

1. Mở đầu là cuộc thi tìm hiểu về Bạc Liêu: “Tự hào người con xứ Bạc lần II” sẽ diễn ra vào lúc 18h00, ngày 16/9/2017 tại Nhà Thi đấu mới. Đến với cuộc thi các bạn sẽ được cũng cấp những thông tin thú vị về quê hương Bạc Liêu.

2. Các bạn sẽ được trải qua các trò chơi vận động tập thể đầy hấp dẫn và vui nhộn của “Hành trình bão tạp lần II” vào lúc 06h30 ngày 17/9/2017 tại sân cát sau Nhà thi đấu mới.

3. Hội thi văn nghệ “Giai điệu xứ Bạc lần I” sẽ tiếp nối chuỗi chương trình vào lúc 18h00 ngày 24/9/2017 tại phòng 106 nhà học C1 (dự kiến). Đây là chương trình thi diễn của các chi hội thuộc Liên chi hội sinh viên Bạc Liêu với những tiết mục ca hát – múa – kịch đầy sôi động.

4. Khép lại chuỗi chương trình chào đón năm học mới là chuyên đề “Những điều Tân sinh viên cần biết lần II” vào lúc 18h00 ngày 01/10/2017 tại nhà học C1. Chuyên đề sẽ giúp các bạn tân sinh viên biết cách sử dụng hệ thống quản lí, sử dụng cơ bản trang web Đại học Cần Thơ, hướng dẫn sơ đồ các khoa và mã nhà học cho Tân Sinh viên cũng như giải đáp một số thắc mắc thường gặp của Tân sinh viên.

Thân mời các bạn Tân sinh viên khóa 43 và các bạn hội viên thuộc LCHSV Bạc Liêu đến tham gia và cổ vũ cho các phần thi.

Hãy đến với chúng tôi – Ngôi nhà chung của sinh viên Bạc Liêu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ anh Dương Thành Oai – Liên chi hội Trưởng LCHSV Bạc Liêu (SĐT: 01238575448).