[LCHSV Hậu Giang] - Đại hội CHSV Châu Thành A nhiệm kỳ 2017-2018

Hoạt động Hội cơ sở

Khép lại một năm công tác với nhiều chuỗi hoạt động được tổ chức trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2017, Chi hội sinh viên Châu Thành A đã tiến hành tổ chức Đại hội chi hội sinh viên Châu Thành A nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tại phòng 105/C1 – Khu II, Trường Đại học Cần Thơ.

Mở đầu chương trình Đại hội là hai tiết mục văn nghệ đến từ Anh Nguyễn Khánh Vũ và Anh Lâm Tiến Nhân gửi đến toàn thể hội viên và khách mời.

Đến tham dự chương trình Đại hội, chi hội sinh viên Châu Thành A rất vui mừng được đón tiếp đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Hậu Giang, đại diện chi hội bạn, các anh chị Ban chấp hành các nhiệm kỳ đã qua và cùng với hơn 40 bạn hội viên đến tham dự Đại hội chi hội sinh viên Châu Thành A nhiệm kỳ 2017-2018.

Anh Lâm Tiến Nhân trình bày báo cáo kiểm điểm Công tác BCH nhiệm kỳ qua

Anh Huỳnh Hải Đăng thay mặt Liên chi hội sinh viên Hậu Giang phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Biểu quyết văn kiện Đại hội, đa số các hội viên tham dự điều đồng ý với báo cáo trong nhiệm vừa qua và phương hướng trong nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2017 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Chị Võ Thị Hồng Đua thông qua danh sách nhân sự Ban chấp hành tái cử, ứng cử vào nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt trước Đại hội. Đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Chị Đinh Thị Thảo Quyên phát biểu ý kiến và tuyên hứa cho nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Chị Huỳnh Ngọc Phỉ trao giấy khen của UBND Xã Thạnh Xuân trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Chị Huỳnh Ngọc Phỉ trao giấy khen cá nhân trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Anh Hồ Vũ Trường trao giấy khen tập thể trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017

Anh Hồ Vũ Trường trao giấy khen của cá nhân trong chiến dịch Mùa hè xanh 2017

Anh Võ Quốc Toàn trao tặng giấy khen chiến dịch Tuần lễ xanh 2016

Chị Nguyễn Thị Diễm My trao giấy khen Huyện Đoàn trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Chị Huỳnh Diểm Sương trao giấy khen tập thể chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Anh Huỳnh Hải Đăng trao giấy khen HSV Trường cho tập thể trong năm học 2016 - 2017

Anh Huỳnh Hải Đăng trao bằng khen HSV Thành phố cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Anh Nguyễn Khánh Vũ trao quà cho các bạn tình nguyện viên xuất sắc về địa phương

Anh Nguyễn Khánh Vũ trao quà cho các bạn xuất sắc trong chương trình Tôi là cán bộ Hội 2017.

Chị Huỳnh Ngọc Phỉ - UV BCH Huyện Đoàn – Bí thư xã Đoàn Thạnh Xuân phát biểu tại Đại hội

Anh Võ Quốc Toàn – Nguyên Chi hội trưởng lần thứ 12 có một số đóng góp, chia sẻ ý kiến đến Đại hội và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đối với toàn thể hội viên tham gia.

Sau hơn 1 giờ 50 phút làm việc, chi hội sinh viên Châu Thành A nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã đề ra mục tiêu và phương hướng cho nhiệm kỳ mới với khẩu hiệu “Sinh viên Châu Thành A phát huy tiềm lực, hướng tới tương lai”. Xin chúc cho các bạn Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có một năm công tác thật tốt và chúc cho chi hội sinh viên Châu Thành A ngày càng đi lên vững mạnh.

Tin: Hân Nhỏ, Khánh Nguyễn
Ảnh: Thanh Lĩnh