[LCHSV Tiền Giang] – Chào mừng năm học mới 2017 - 2018

Hoạt động Hội cơ sở

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn hội viên, sinh viên thuộc các đơn vị trong LCHSV Tiền Giang trong năm học mới 2017 -  2018. Và tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên khóa 43 gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị đồng hương đang học tập tại trường đại học Cần Thơ. Vừa qua, vào ngày 24 tháng 9 năm 2017 các đơn vị trực thuộc LCHSV Tiền Giang đã phối hợp tổ chức thành công chương trình "Chào mừng năm học mới 2017 – 2018”.

Chương trình diễn ra với hai nội dung chính:

  • Sáng 24/9: Tổ chức trò chơi lớn.
  • Tối 24/9: Tổ chức giao lưu văn nghệ; chia sẻ kinh nghiệm học tập và các vấn đề liên quan đến sinh hoạt như: lập kế hoạch học tập, đăng kí học phần, học quốc phòng, đa cấp trong sinh viên, …

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn hội viên, sinh viên các khóa và đặc biệt là các bạn tân sinh viên K43. Và cũng qua chương trình này phần nào giúp các em tân sinh viên khóa 43 tự tin hơn không còn bỡ ngỡ trước trước giảng đường đại học đầy thử thách và gian nan phía trước.

BTC trao các phần thưởng cho các đội trong trò chơi lớn:

BTC trao quà cho khán giả may mắn trong chương trình giao lưu văn nghệ:

Nhân dịp năm học mới 2017 – 2018, BCH LCHSV Tiền Giang xin gửi đến quý thầy cô và các bạn sinh viên lời chức sức khỏe; có một năm học mới thật nhiều thành công và đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động trong chương trình “Chào mừng năm học mới 2017 – 2018”:

Bài viết: Thu Trang
Hình ảnh: Ban truyền thông