[LCHSV Tiền Giang] – CHSV Cái Bè tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Hoạt động Hội cơ sở

Tết Trung thu là tết dành riêng cho các em thiếu nhi trên cả nước. Hình ảnh các em thiếu nhi cùng nhau ca hát, nô đùa bên những chiếc đèn ông sao đầy màu sắc đã là hình ảnh quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải em nào cũng có đủ điều kiện để vui chơi như bao bạn bè cùng trang lứa.

Với mong muốn mang lại cho các em có một cái Tết trung thu tràn ngập tình thương cùng với gia đình người thân và bạn bè. BCH CHSV Cái Bè – Trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng BCH CHSV Cái Bè – Trường Đại học Tây Đô và Trường Đại học Cửu Long tổ chức thực hiện chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 vào tối ngày 01/10 tại Trường Tiểu học Hậu Mỹ Bắc A – xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với sự tham gia của hơn 300 học sinh.

Chương trình được diễn ra với các nội dung: tổ chức các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ, nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, trao tặng 300 phần bánh trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi. Ngoài những phần quà Trung thu ý nghĩa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cái Bè còn trao tặng 10 phần quà bao gồm cặp và tập cho 10 em học sinh có nghèo hiếu học nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục thi đua học tập.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” khép lại với biết bao niềm vui, tình thương dành cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Mỹ Bắc A. Và đó cũng là mong muốn, là niềm vui của các bạn sinh viên tình nguyện khi đã mang đến sân chơi, mang đến những tiếng cười dành cho các em thiếu nhi tại quê nhà thân thương của mình.
Một số hình ảnh khác từ hoạt động:

Bài viết: Thu Trang
Hình ảnh: Ban truyền thông