[LCHSV Cà Mau] - Chương trình văn nghệ "Sáng mãi Hòn Khoai" 2017

Hoạt động Hội cơ sở

Nhằm nâng cao giá trị lịch sử, truyền thống của tỉnh nhà, củng cố, gắn kết tình đoàn kết giữa các LCHSV Cà Mau tại các trường đại học, kỉ niệm 77 năm ngày khởi nghĩa Hòn Khoai (13/12/1940 - 13/12/2017).

Tối ngày 02/12/2017, LCHSV Cà Mau tại Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình văn nghệ “ Sáng Mãi Hòn Khoai” lần thứ VIII năm 2017. Chương trình với sự tham gia, đồng hành của Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại các Trường ĐH Tây Đô, ĐH Võ Trường Toản, ĐH Cửu Long , ĐH Y Dược Cần Thơ và ĐH Bạc Liêu.

Đại diện các đơn vị phối hợp

Đặc biệt chương trình nhận được sự tài trợ từ Công ty phân bón Bình Điền-Khu vực ĐBSCL và quán Cà phê A8, đã tài trợ 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt, bên cạnh đó nhà tài trợ còn có 10 suất quà dành cho cán bộ hội có thành tích học tập tốt trong học kì vừa qua.

Trao hoa cho nhà tài trợ
Nhà tài trợ-Cà phê A8 tặng 5 suất học bổng cho các bạn sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
Nhà tài trợ-Công ty phân bón Bình Điền tặng 10 suất quà cho cán bộ hội có thành tích học tập tốt

Chương trình cũng chào đón và cảm ơn sự góp mặt của các bác, các cô chú đại diện Hội đồng hương Cà Mau-Bạc Liêu tại TP Cần thơ, các anh chị nguyên là ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Cà Mau trường ĐH Cần Thơ qua các nhiệm kì từ 2008-2016, cùng với Đại diện Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại các trường Đại học, các liên chi hội bạn trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Cần Thơ và sự có mặt của hơn 150 bạn sinh viên cùng tham dự

BTC trao hoa cho các cô chú, anh chị nguyên là BCH qua các nhiệm kỳ

Bên cạnh đó là sự đóng góp các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu từ đội văn nghệ Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại các đơn vị phối hợp. Chương trình đã mang đến 1 không trí hoành tráng, tái hiện lại giai đoạn lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai năm 1940,  hình ảnh quê hương, con người Việt Nam và sự tươi mới nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tất cả đã tạo nên một chương trình hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Một số tiết mục văn nghệ

Để tiếp tục giữ vững và phát hu hơn nữa, mong rằng đơn vị Đại học Y Dược Cần Thơ-đơn vị đăng cai tổ chức chương trình Sáng mãi Hòn Khoai lần thứ IX năm 2018 sẽ làm tốt hơn nữa để phát huy tinh thần truyền thống, giá trị lịch sử tỉnh nhà, và để chương trình sẽ là cầu nối, tạo nên sự gắn bó giữa các Liên chi hội sinh viên Cà Mau tại các trường đại học.

Anh Hứa Văn Quí-Liên chi hội phó LCHSV Cà Mau Trường ĐH Cần thơ trao cờ đăng cai “Sáng mãi hòn khoai” lần IX năm 2018 cho đơn vị ĐH Y Dược Cần Thơ
Ảnh lưu niệm BTC cùng các cô chú, anh chị và các đơn vị phối hợp

Một lần nữa, thay mặt BTC, xin cảm ơn sự đóng góp và giúp đỡ của các cô chú, anh chị và các bạn đã tạo nên sự thành công cho chương trình này. Kính chúc các cô chú, anh chị và các bạn có thật nhiều sức khỏe, công tác và học tập tốt.

Văn Quí
Liên chi hội phó LCHSV Cà Mau Trường ĐH Cần Thơ