[LCHSV Sóc Trăng] - "Dáng xuân 10"_Bữa tiệc sắc màu

Hoạt động Hội cơ sở

Mùa xuân đã về và khí trời dần trở nên se lạnh hơn. Thế nhưng, trong lòng các bạn sinh viên Sóc Trăng lúc này đang ấm áp bởi dư vị của đêm “Dáng Xuân 10” rực rỡ và ấm áp. “Hội thi diễn văn nghệ Dáng Xuân” là hoạt động thường niên của LCHSV Sóc Trăng, là “bữa tiệc” tất niên rực rỡ sắc màu và khởi đầu hoành tráng cho năm mới của tất cả các bạn sinh viên. “Hội thi diễn văn nghệ Dáng Xuân 10” năm nay, được tổ chức tại Kí túc xá A - dãy C8, Khu II trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Sóc Trăng nói riêng và sinh viên trường Đại học Cần Thơ nói chung.

“Dáng Xuân 10” chính thức diễn ra vào lúc 18h00 ngày 05/02/2018, nhưng từ trước đó nhiều ngày các bạn sinh viên chúng ta đã tất bật chuẩn bị mọi thứ từ trang trí đến sân khấu,…


Các bạn nam “bất chấp” nắng gắt vẫn đi về vườn, chặt lá dừa để trang trí cho Dáng Xuân


Các bạn đang lắp ráp sân khấu để chuẩn bị cho đêm diễn chính thức

Không khí ngày “Dáng Xuân” rạo rực từ rất sớm. Các gian hàng được trang trí sáng tạo và mỗi gian hàng là một điểm nhấn riêng đậm chất từng Chi hội.


“ĐỘC - ĐẸP phải nhớ gái Vĩnh Châu, ĐIÊN - ĐỈNH ai ngoài trai xứ biển” - Gian hàng đậm chất của CHSV Vĩnh Châu.


Gian hàng “Long Cù Quán” của CHSV Long Phú – Cù Lao Dung


Gian hàng được thiết kế công phu của CHSV Kế Sách

Và đặc biệt, còn có một góc “check - in” phong cách “miệt vườn” được thiết kế để các khách mời chụp lưu niệm khi đến chương trình.

Năm nay, ngoài việc các gian hàn ẩm thực thì Liên chi Sóc Trăng còn mở thêm những gian hàng trò chơi như những “chiếc vé đưa bạn về tuổi thơ”.

Trò chơi rút thăm trúng thưởng siêu “hot” từng làm mưa làm gió một thời học sinh của chúng ta đã trở lại.

Với ngày “Dáng Xuân” này thì “nóng” nhất chính là các tiết mục văn nghệ đa màu đa sắc từ truyền thống đến hiện đại, từ dịu dàng đến mãnh liệt,…


Ban giám khảo cuộc thi


Cùng nhúng nhảy theo “Vũ điệu T.I.M” của CHSV Vĩnh Châu với tiết mục mở màn cực đỉnh


Bài múa “Dịu Dàng” của CHSV TP Sóc Trăng

Những tiết mục hoành tráng ấy khiến khán giả vỗ tay không ngớt và cuồng nhiệt theo giai điệu.

Sau những tiết mục văn nghệ là phần bốc thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn và phần trao học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên Chi hội được tài trợ bởi Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm và Trung tâm anh ngữ CIC.

Và thế là sau những giây phút, “sống với niềm vui” chương trình “Dáng Xuân 10” đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra một năm mới tràn đầy yêu thương.


Các bạn cùng nhau chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc về ngày tuyệt vời này

Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên LCHSV Sóc Trăng sẽ cùng đồng hành và lan toả yêu thương đến nhau như thế này. Hãy là một tập thể đoàn kết và tạo nên “mái nhà” thứ hai cho tất cả sinh viên Sóc Trăng tại trường Đại học Cần Thơ cùng học tập và phát triển.

Thay mặt Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng gửi lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng” đến tất cả mọi người!

Đưa tin: Bé Mi và Hà Nhi
Hình ảnh: LCHSV Sóc Trăng