[LCHSV Long An] - Họp mặt cựu sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Hoạt động Hội cơ sở

Tiếp nối truyền thống từ các năm trước, vào ngày 04/02/2018, Liên chi hội sinh viên (LCHSV)  Long An tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên Long An Trường ĐH Cần Thơ tại TP.Tân An, Long An với sự tham gia của các anh chị cựu sinh viên cùng các sinh viên hiện đang học tập tại Trường ĐH Cần Thơ.


Các anh chị cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Long An Trường ĐH Cần Thơ.

Tại buổi họp mặt, anh Nguyễn Văn Tấn Lộc, Liên chi hội trưởng LCHSV Long An đã đại diện các bạn hội viên LCHSV Long An chia sẻ về các hoạt động của Liên chi cũng như các kết quả mà Liên chi đã đạt được.


Anh Nguyễn Văn Tấn Lộc thay mặt các bạn hội viên Liên CHSV Long An chia sẻ về các hoạt động của Liên chi.

Về phía các anh chị cựu sinh viên, anh Trần Hoàng Dũng, cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 24 đã đại diện chia sẻ về những kinh nghiệm trong công tác cũng như động viên các hội viên Liên Chi hội ngày càng cố gắng đạt thêm nhiều kết quả trong học tập và hoạt động hơn nữa.


Anh Trần Hoàng Dũng, cựu sinh viên ngành CNTT khóa 24 phát biểu chia sẻ với các bạn hội viên.

Kết thúc buổi họp mặt, các bạn hội viên cùng các anh chị cựu sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ giao lưu với nhau trong không khí vui tươi, gần gũi. Thông qua buổi họp mặt, các bạn hội viên đã có cơ hội tiếp xúc với các anh chị cựu sinh viên và hiểu thêm về ý nghĩa của buổi họp mặt vốn đã trở thành một truyền thống của sinh viên Long An Trường ĐH Cần Thơ.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ngọc