[LCHSV Kiên Giang] - Tình xuân xứ Hòn lần II năm 2019

Hoạt động Hội cơ sở

Hòa chung không khí vui tươi, ấm cúng của cả nước vào mỗi độ dịp tết đến xuân về, Chi hội sinh viên Hòn Đất (Liên chi hội sinh viên Kiên Giang) đã tổ chức đêm văn nghệ “Tình Xuân Xứ Hòn” lần thứ II với chủ đề “Tình đất, tình người” năm 2019. Đêm văn nghệ đã diễn ra vào ngày 20/01/2019 nhằm ngày 15/12 năm Mậu Tuất tại phòng 107/C1 Trường Đại học Cần Thơ.

Đây là hoạt động hằng năm của chi hội nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao lưu cũng như học hỏi kinh nghiệm và kết giao thêm nhiều bạn bè mới đến từ các chi hội bạn trong và ngoài liên chi cũng như các anh chiến sỹ, các bạn đoàn thanh niên.

Trong đêm văn nghệ vừa qua Chi hội rất hân hạnh được đón tiếp anh Trần Văn Phát (Phó Bí thư Tiểu đoàn thông tin 2 Lữ đoàn thông tin 29 Quân khu 9), Thầy Nguyễn Ngọc Cẩn (Phó Bí thư Đoàn khoa Khoa học Chính trị), vợ chồng chú Nguyễn Văn Dốn (Chi hội trưởng – Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang), các mạnh thường quân đến từ Kiên Giang và TP Cần Thơ, anh Trần Phú Hữu (Liên chi hội phó Liên chi hội sinh viên Kiên Giang) cùng các chi hội bạn: Chi hội sinh viên Hà Tiên – Kiên Hải, Chi hội sinh viên Tam Bình, Chi hội sinh viên TP. Vĩnh Long,…

Đêm diễn đã thu hút được sự tham gia của hơn 40 hội viên trực thuộc Chi hội và hơn 50 hội viên, đoàn viên, sinh viên đến từ các chi hội bạn, các đơn vị. Và cũng trong đêm văn nghệ này chi hội đã tổ chức phát lì xì cũng như hoạt động văn nghệ giúp các bạn có những giờ phút giải lao sau những ngày học căng thẳng bên cạnh đó đây là dịp gắn kết tình cảm đồng hương của những người con xứ Hòn đang học tập và làm việc ở Cần Thơ nói riêng và sinh viên Đại học Cần Thơ nói chung.

Bước sang thềm năm mới, Chi hội sinh viên Hòn Đất cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn hội viên, sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, các đại biểu, quý khách mời có một năm mới an khang thịnh vượn và đặc biệt có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt công việc cũng như trong học tập. hi vọng năm sau sẽ thu hút được sự quan tâm của các bạn hội viên sinh viên nhiều hơn nữa chúng ta hãy cùng đón chờ “Tình Xuân Xứ Hòn” lần III năm 2020 nhé!

Chi hội sinh viên Hòn Đất xin hẹn gặp lại các bạn vào năm tới! Chúc mừng năm mới 2019!

Tin: Thùy Trang
Ảnh: Hoài Hận
Chi hội sinh viên Hòn Đất – LCHSV Kiên Giang