[LCHSV Sóc Trăng] - Dáng Xuân lần thứ XI năm 2019

Hoạt động Hội cơ sở

Tiếp nối sự thành công của những mùa Dáng Xuân trước, Dáng Xuân XI năm nay của LCHSV Sóc Trăng đã “lột xác” hoàn toàn và trở thành một “bữa tiệc sắc màu” khiến ta “say đắm”.

Vào đêm ngày 26/01/2019 tại sân văn phòng Đoàn trường, Dáng Xuân XI đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 10 chi hội trực thuộc cùng đông đảo các bạn hội viên, sinh viên. Những gian hàng của các bạn “nhỏ” mà “chất”. Tất cả đều được trang trí công phú và vô cùng sáng tạo.


Gian hàng “Ông Đồ” của CHSV Thạnh Trị và CHSV Sóc Trăng Hoà An


Gian hàng Vị biển của CHSV Vĩnh Châu


Góc checkin - LCHSV Sóc Trăng

Bên cạnh những gian hàng đồ ăn “ngon – độc – lạ” là gian hàng trò chơi đầy “thử thách” như Ném bóng vào ô may mắn,…Tất cả những điều ấy tạo nên không khí sôi động cho ngày hội.

Và sân khấu thì luôn “cháy” với những tiết mục được dàn dựng công phu đến từ 10 Chi hội. Dù kết quả chung cuộc như thế nào thì khoảnh khắc được “cháy” hết mình trên sân khấu chính là niềm vui tuyệt vời nhất.


Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đêm Dáng Xuân XI đã khép lại với âm nhạc vang vọng và mọi người cứ “hoà” vào âm nhạc.


Tất cả cùng “quẫy” theo nhạc

Cảm ơn tất cả các bạn vì sự thành công của Dáng Xuân năm nay. Hy vọng rằng Dáng Xuân XI sẽ khởi đầu hoàn hảo cho một năm rực rỡ của LCHSV Sóc Trăng và của tất cả các bạn hội viên.