[LCHSV Vĩnh Long] - Chương trình thi diễn kết hợp trao học bổng “Vĩnh Long - Đất sử, Tình người” năm 2019

Hoạt động Hội cơ sở

Ngày 26/5/2019 vừa qua, Liên chi hội Sinh viên Vĩnh Long trường Đại học Cần Thơ tổ chức thành công Chương trình thi diễn kết hợp trao học bổng “Vĩnh Long – Đất sử, Tình người” năm 2019.


Thi kiến thức “Rung chuông vàng”


Thi giới thiệu đặc sản quê hương


Thi diễn văn nghệ - liên quân CHSV Tam Bình, Bình Tân, Vũng Liêm

Chương trình diễn ra trong 2 buổi với 4 nội dung thi diễn và trao học bổng bao gồm thi kiến thức về tỉnh Vĩnh Long, thiết kế clip giới thiệu về di tích lịch sử - văn hóa tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu đặc sản – sản vật quê hương và cuối cùng là phần thi diễn văn nghệ.

Kết quả các phần thi đã được công bố vào đêm chung kết thi diễn văn nghệ. Bạn Nguyễn Thị Hồng Trà – CHSV Vũng Liêm đạt giải cá nhân xuất sắc nhất trong phần thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về tỉnh Vĩnh Long, giải thiết kế clip giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa hay nhất đã thuộc về CHSV Bình Minh, giải giới thiệu đặc sản ấn tượng nhất đã thuộc về CHSV Bình Tân và giải toàn đoàn đã thuộc về liên quân CHSV TP Vĩnh Long – CHSV Mang Thít – CHSV Long Hồ với phần thi diễn xuất sắc.


Ban Giám khảo chương trình thi diễn văn nghệ


MC tài năng

Trong chương trình, LCHSV Vĩnh Long cũng đã trao 5 suất học bổng cho các bạn sinh viên, mỗi suất 1 triệu đồng.


Ông Nguyễn Văn Săn – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Vĩnh Long trao 5 suất học bổng cho sinh viên.

Chương trình thi diễn kết hợp trao học bổng “Vĩnh Long – Đất sử, Tình người” năm 2019 là sự kiện đặc biệt nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần và vật chất cho các bạn Sinh viên, Hội viên có quê quán Vĩnh Long, có hoàn cảnh  khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện; là cơ hội gắn kết và thắt chặt mối quan hệ, giao lưu học hỏi giữa các Chi hội Sinh viên trực thuộc LCHSV Vĩnh Long. Đồng thời giúp cho các bạn Sinh viên, Hội viên hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và con người của vùng đất Vĩnh Long, cũng như là những truyền thống tốt đẹp của Tỉnh ta nói riêng và Nam Bộ nói chung từ đó thể hiện tình yêu quê hương và lòng tự hào của những người con Vĩnh Long.


Anh Nguyễn Hoàng Huy – Liên chi hội trưởng LCHSV Vĩnh Long trao giải phần thi đặc sản và thiêt kế clip hay nhất
Chị Nguyễn Thụy Yến Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long trao giải đơn/song ca cho các đội
Anh Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường trao giải ca múa cho các đội


Ông Nguyễn Văn Săn – Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Vĩnh Long trao giải toàn đoàn cho 3 đội

Ban Chấp hành LCHSV Vĩnh Long xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý lãnh đạo địa phương, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Vĩnh Long, Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long, Báo Vĩnh Long, Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, quý Đại biểu, anh chị và các bạn đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình thi diễn kết hợp trao học bổng “Vĩnh Long – Đất sử, Tình người” năm 2019. Cảm ơn các anh chị và các bạn Sinh viên, Hội viên đã tham gia thi diễn và cống hiến hết mình cho chương trình được thành công tốt đẹp. Và cũng không quên cảm ơn những anh chị đã âm thầm giúp đỡ, quan tâm sâu sát và hỗ trợ góp phần cho sự thành công của chương trình. Hy vọng trong các hoạt động tiếp theo của LCHSV Vĩnh Long sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của tất cả quý anh chị và các bạn.