[LCHSV Sóc Trăng] - Tổng kết Hội thao truyền thống lần thứ XI năm 2019

Hoạt động Hội cơ sở

Vậy là sau những ngày thi đấu căng thẳng, Hội thao truyền thống lần thứ XI của Liên chi Hội sinh viên Sóc Trăng đã chính thức khép lại với những màn tranh tài ấn tượng. Thông qua những trận tranh tài “nảy lửa”, hội thao đã mang đến nhiều niềm vui cho các bạn hội viên - sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của các bạn hội viên - sinh viên. Nhờ có hội thao, mà các bạn có một kỳ hè thú vị hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Diễn ra từ ngày đến ngày 26/05/2019 đến ngày 16/06/2019, hội thao đã thu hút hơn 300 bạn hội viên tham gia ở những bộ môn: Chạy việt dã, Cờ vua - Cờ tướng, Bóng chuyền nam - nữ, Cầu lông nam - nữ, và Bóng đá nam.
Mở đầu hội thao là phần thi Chạy việt dã vào bình minh ngày 26/05, với nhiều vận động viên tham gia, ngoài những bạn thuộc Liên chi Hội sinh viên Sóc Trăng còn có những bạn là hội viên, sinh viên của các Liên chi bạn như Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang.“1,2,3…” chúng ta cùng nhau khởi động

Sau phần tranh tài “nghẹt thở”, bạn Trần Ái Trinh đã xuất sắc giành giải Nhất, tiếp theo đó là bạn Huỳnh Ngọc Diệp và bạn Ngô Thị Thanh Lam đã lần lượt đạt giải Nhì và giải Ba. Ở nội dung việt dã nam, giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thanh Tươi, giải Nhì thuộc về bạn Lâm Thanh Hiền và giải Ba là bạn Phan Hiền Huynh.


Khoảnh khắc ngày khai mạc

Ngay sau phần thi Chạy việt dã là phần đấu trí căng thẳng ở bộ môn Cờ Vua và Cờ Tướng.
Ở bộ môn Cờ vua, với óc phán đoán nhanh nhạy mà điềm tĩnh, kiện tướng Trần Hữu Bằng (CHSV Mỹ Tú - Châu Thành) đã xuất sắc giành giải I chung cuộc. Theo sau đó là kỳ thủ Ngô Hữu Duy An (CHSV TP. Sóc Trăng) - Giải II và Danh Vũ Thanh Tuyền (CHSV TP. Sóc Trăng) - Giải III.
Ở bộ môn Cờ tướng, giải quán quân thuộc về kiện tướng Hồ Chí Nguyện (CHSV Ngã Năm). Tiếp đến là giải II thuộc về kỳ thủ Hồ Chí Thảo (CHSV Ngã Năm) và giải III thuộc về kỳ thủ Lê Nhật Khang (CHSV Đại Hải).


Những trận tranh tài “căng thẳng”

Tiếp nối thành công ở bộ môn Cờ vua - Cờ tướng là phần tranh đấu ở bộ môn Bóng chuyền. Dù có những ngày thời tiết “khắc nghiệt”, các tuyển thủ của chúng ta vẫn chiến đấu “ngoan cường” và cống hiến những trận thi đấu hấp dẫn.
Những trận đấu “nảy lửa”

Ở nội dung của nam, quán quân đã “gọi tên” CHSV Vĩnh Châu. Tiếp đến là á quân thuộc về CHSV Đại Hải, và giải ba thuộc về CHSV Kế Sách. Ở nội dung của nữ, CHSV Vĩnh Châu một lần giành lấy cúp vô địch. Tiếp đến là CHSV Mỹ Xuyên - Trần Đề với chiếc cúp bạc và CHSV Mỹ Tú - Châu Thành giành được cúp đồng.


Các đội bóng đá giao lưu với nhau

Sau khi tìm ra những nhà vô địch ở bộ môn Bóng chuyền, chúng ta lại tiếp tục tranh tài ở môn thể thao vua - Bóng đá. Với sự nỗ lực bền bỉ cùng kỹ thuật điêu luyện, CHSV Ngã Năm đã đoạt lấy ngôi vua của mùa Bóng đá năm nay. Tiếp đến CHSV Mỹ Xuyên - Trần Đề với cúp bạc và CHSV Vĩnh Châu với cúp đồng.


Đội bóng “hùng mạnh” của LCHSV Sóc Trăng

Và môn thi cuối cùng của mùa Hội thao năm nay chính là Cầu lông. Ở bảng nữ, tuyển thủ Thạch Phương Khánh Nguyệt (CHSV TP. Sóc Trăng) đã vượt qua vô vàn đối thủ để giành giải Quán quân. Giải Á quân thuộc về tay vợt Đặng Hồng Phương Trang (CHSV Ngã Năm) và Quý quân thuộc về tay vợt Mai Thị Duyên (CHSV Long Phú - Cù Lao Dung).


Những nhà vô địch cầu lông nữ

Ở bảng nam, tuyển thủ Trần Phan Duy (CHSV Mỹ Tú - Châu Thành) đã xuất sắc giành giải Quán Quân. Tiếp đến là Á quân - Lý Minh Hoà (CHSV TP. Sóc Trăng) và Quý quân - Trần Văn Khiêm (CHSV Thạnh Trị).


Những nhà vô địch cầu lông nam

Hội thao truyền thống lần thứ XI của LCHSV Sóc Trăng đã khép thành công rực rỡ và mang đến nhiều niềm vui cho các bạn hội viên. Tin chắc rằng, sau Hội thao lần này, các Chi hội sẽ thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Không quan trọng thắng hay thua, chúng ta đã có những phút giây nhiệt huyết cùng nhau.

Một lần nữa, Ban tổ chức Hội thao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh, chị, bạn hội viên - những người đã tạo nên thành công của mùa Hội thao này. Hy vọng rằng, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và cùng LCHSV Sóc Trăng xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa.