Nhằm chăm lo, hỗ trợ sinh viên giải quyết vấn về việc làm trước sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã phối hợp cùng nền tảng việc làm TopCV phát động Chương trình 20.000 việc làm từ xa hỗ trợ sinh viên Việt Nam tại địa chỉ https://sinhvien.vieclamtuxa.vn/

Tiếp nối ý nghĩa của chương trình những năm qua, Chuyến xe đồng hương năm 2020 đã quay trở lại với sứ mệnh giúp đỡ các bạn Hội viên - Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn hơn, bên cạnh đó là quảng bá hình ảnh quê hương đến bạn bè gần xa thông qua hoạt động bán các đặc sản Đồng Tháp gây quỹ.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là chủ trương lớn nhất của Hội sinh viên Việt nam. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của các bạn Hội viên – Sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường Đại học Cần Thơ về phong trào này. Bên cạnh đó, nhằm tuyên truyền đến các bạn Hội viên – Sinh viên để có sức lan tỏa và thuyết phục mọi người cùng nhau phấn đấu rèn luyện. Chính vì vậy, tối ngày 09/9/2019, tại phòng 106/C1 trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra “Diễn đàn chia sẻ “Phong trào Sinh viên 5 tốt” năm học 2019-2020 do Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức.

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.