Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp, giải thưởng Sao tháng giêng năm 2021

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022), nhằm tăng cường giáo dục, khơi dậy niềm tự hào cho Hội viên - Sinh viên, kịp thời ghi nhận thành tích của sinh viên trong các lĩnh vực, từ đó tạo thêm động lực cho phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên. Vào ngày 09/01/2022, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp, giải thưởng Sao tháng giêng năm 2021.

Chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam năm 2022 đã diễn ra trong những ngqày qua với các hoạt động như: Tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên, tham gia Hội thao sinh viên TP Cần Thơ và Hội thi tiếng hát Đại học Cần Thơ lần thứ 29. Ngoài ra, chuỗi hoạt động sẽ còn tiếp diễn Lễ tuyên dương Cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện vào ngày 16/01/2022. Do tình hình dịch bệnh, buổi lễ năm nay được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp song song với trực tuyến.

Buỗi lễ vinh dự đón tiếp Chị Lư Thị Ngọc Anh - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Cần Thơ; PGS.TS Trần Trung Tính - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ; Chị Trần Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ; Anh Huỳnh Phúc Lộc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ cùng với sự có mặt các bạn sinh viên, các gương sinh viên tiêu biểu được tuyên dương.

Anh Huỳnh Phúc Lộc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường báo cáo kết quả phong trào sinh viên 5 tốt của HSV trường năm 2021

PGS.TS Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu định hướng hoạt động của Hội Sinh viên trong thời gian tới

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã thông qua một số kết quả đạt được trong chuỗi hoạt động kỉ niệm Ngày Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01): Lớp tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên trường năm học 2021-2022 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, cho 1973 học viên tham gia; Hội Sinh viên vận động 2889 sinh viên tham gia hội thao sinh viên TP Cần Thơ ở 2 giải thi đấu: Giải chạy Running For Youth và Bước nhảy học sinh, sinh viên TP Cần Thơ, thông báo kết quả Hội thi “Tiếng hát Đại học Cần Thơ lần thứ 29 - Năm 2021” và Cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra” thu hút 5.886 thí sinh tham gia.

Tại buổi lễ đã tuyên dương 670 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2020 - 2021, 173 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp trường trong 02 năm học. Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tuyên dương 01 sinh viên đạt Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 01 sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng giêng, 09 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và 50 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường trong 03 năm học trở lên. Cũng tại buổi lễ này, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương 10 sinh viên đạt Sinh viên Cần Thơ - Những câu chuyện đẹp năm học 2021-2022.

Chị Lư Thị Ngọc Anh trao giấy chứng nhận cho 10 sinh viên đạt Sinh viên Cần Thơ - Những câu chuyện đẹp năm học 2021-2022

Tuyên dương sinh viên đạt Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và giải thưởng Sao tháng giêng

Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố

Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường trong 03 năm học trở lên