Sơn Đoòng về Đại học Cần Thơ

Nhận lời mời của UNESCO tham gia chuỗi hoạt động Talent Generation 2018, #SaveSonDoong sẽ về ĐH Cần Thơ vào cuối tuần này. Đồng hành cùng Đoòng vẫn luôn là người bạn tốt Samsung. Vì vậy, bà con Đồng bằng sông Cửu Long (không bắt buộc phải là sinh viên của trường CTU) hãy sẵn sàng đón chờ rất nhiều chương trình hay và bổ ích nhé. 

Sáng thứ 7, 14/04 tại Hội trường Rùa: Hội thảo “Thời 4.0: Người Việt trẻ đang ở đâu?” của UNESCO, với sự tham dự của các khách mời:
- Bác Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng Giám đốc Samsung Vina
- Anh Đoàn Thiên Phúc, CEO TicTag - Start-up được đầu tư 330.000 USD trong Shark Tank
- Anh Lê Đình Hiếu, CEO Học viện G.A.P, Forbes 30 Under 30
Xem chi tiết tại đây

Hai ngày cuối tuần này, 13/04 và 14/04 tại khu vực sân khấu Đoàn-Hội Trường ĐH Cần Thơ - “Ngày hội: Phát triển bền vững” do Samsung phối hợp với Đoàn Trường ĐH Cần Thơ tổ chức, gồm các hoạt động:
1. Đổi rác thải điện tử - Nhận quà thân thiện với môi trường
2. Kiểm tra sức khỏe điện thoại của bạn
3. Đố vui trúng thưởng và rút thăm may mắn 

Riêng nhà Đoòng, vẫn như mọi khi, sẽ đem đến cho mọi người thế giới kỳ ảo của Sơn Đoòng. Vì số lượng máy có hạn, nhà Đoòng chỉ có thể phục vụ 20 bạn cho mỗi suất vào buổi chiều Thứ 6 và Thứ 7 tại sân chơi của Samsung. Đặc biệt, 2 suất sáng thứ 7 (08g00 và 08g30) là suất mở màn Hội thảo của UNESCO, Đoòng có thể phục vụ lên đến 30 bạn/ suất tại Hội trường Rùa.

Mỗi bạn chỉ đăng ký một suất, và nhà Đoòng sẽ xác nhận đăng ký của bạn có thành công hay không trong vòng 72 tiếng. Khi tham dự chương trình, vui lòng đến ĐÚNG GIỜ, đem theo email xác nhận của nhà Đoòng cùng với 1 giấy tờ tùy thân để đổi lấy máy VR.

Link đăng ký Sơn Đoòng VR: https://goo.gl/forms/0ssE03OJIVyRMV5I2 

Rất mong được gặp mọi người thứ 6, thứ 7 này!