Ưu đãi của Bảo hiểm VietinBank Cần Thơ tại trường Đại học Cần Thơ

Công ty Bảo hiểm VietinBank Cần Thơ có chương trình ưu đãi hỗ trợ sinh viên, cán bộ trường Đại học Cần Thơ và người thân cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN: Không giới hạn đến khi có thông báo mới.

2. ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM
2.1. Bảo hiểm xe mô tô, xe gắn máy
- Mức phí bảo hiểm bao gồm phần Trách nhiệm dân sự bắt buộc và phần tự nguyện bảo hiểm cho người ngồi trên xe.
- Chi phí 01 năm: 66.000 đồng đã bao gồm VAT (Giá gốc 86.000đ, trong đó 66.000đ là trách nhiệm dân sự bắt buộc và 20.000đ là tự nguyện cho người ngồi trên xe)
2.2. Các Bảo hiểm ô tô và loại hình bảo hiểm khác: giảm 10% so với giá gốc. Liên hệ tại VP Đoàn trường hoặc qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

3. HAI CÁCH MUA ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI
3.1. Cách 01: mua trực tuyến nếu có thể thanh toán qua ATM/internet banking hoặc Ví điện tử (Momo, VNPay,...)

- BƯỚC 1: Truy cập đường link mua bảo hiểm sau đây để được hưởng ưu đãi

- BƯỚC 2: Bấm vào nút mua bảo hiểm:
+ Nhập các thông tin: Biển số xe, số khung, số máy.
+ Chọn số năm tham gia bảo hiểm.
+ Nhập thông tin chủ xe và địa chỉ.
+ Nhập số điện thoại/email để nhận giấy chứng nhận điện tử

- BƯỚC 3: Bấm vào nút tiếp tục. Nếu muốn mua thêm cho xe khách thì bấm vào nút mua thêm xe. Nếu chỉ mua cho 1 xe thì chọn vào nút cam kết thông tin và chuyển qua bước thanh toán.

- BƯỚC 4: Tại màn hình thanh toán:
Chọn hình thức thanh toán bằng tẻ ATM/internet banking và nhập thông tin ngân hàng để thanh toán.
Sau khi thanh toán thì Giấy chứng nhận sẽ được gửi vào tin nhắn và email.

- BƯỚC 5: Điền thông tin nhận khuyến mãi vào form đăng ký:

*** Sau khi Sinh viên hoàn tất form đăng ký thông tin tài khoản để nhận tiền khuyến mãi 20.000 đồng/năm bảo hiểm. Trong vòng từ 3-5 ngày làm việc, VBI Cần Thơ sẽ chuyển số tiền khuyến mãi vào thông tin tài khoản mà sinh viên đã đăng ký.
Sinh viên kiểm tra tài khoản, nếu sau 5 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền thì có thể gọi cho số hotline: 0949.667.662 hoặc gửi phản hồi vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ

3.2. Cách 02: liên hệ với Văn phòng đoàn trường trong giờ hành chính để mua trực tiếp và thanh toán bằng tiền mặt.

4. GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ
Sinh viên, cán bộ sẽ nhận Giấy chứng nhận điện tử qua tin nhắn sms  email. Ngoài ra, VBI sẽ gửi đường link xem giấy chứng nhận vào số điện thoại của khách hàng.
Tại Nghị định 03/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 15/01/2021 đã quy định nhiều điểm mới về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới từ ngày 01/3/2021. Cá nhân mua bảo hiểm bắt buộc có thể được cấp Giấy chứng nhận điện tử. Người tham gia giao thông phải luôn mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm còn hiệu lực (bản cứng hoặc bản điện tử) khi tham gia giao thông, xuất trình giấy tờ này khi có yêu cầu của lực lượng Cảnh sát giao thông và cơ quan chức năng có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Cảnh sát giao thông sẽ scan QR – code trên giấy chứng nhận điện tử để kiểm tra thông tin chủ xe.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ anh Phúc Lộc - Cán bộ VP Đoàn Thanh niên trường để được hỗ trợ.