Hội thảo trực tuyến về bình đẳng giới, giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản

Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ và KNSV phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường và trường Đại học Sophia, Nhật Bản tổ chức Hội thảo trực tuyến giao lưu sinh viên Trường Đại học Cần Thơ và sinh viên trường Đại học Sophia, Nhật Bản về chủ đề bình đẳng giới, giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Thân mời các bạn sinh viên tham gia.

1. Thời gian, địa điểm, hình thức tổ chức
- Thời gian: từ 17g00 đến 19g30, thứ năm ngày 08/7/2021.
- Địa điểm: Phòng học trực tuyến, lầu 7, Nhà Điều hành trường Đại học Cần Thơ.
- Hình thức tổ chức: trực tuyến qua Zoom.

2. Số lượng: 30 sinh viên.

3. Một số yêu cầu đối với sinh viên tham gia:
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức khá.
- Có hiểu biết về: sức khỏe sinh sản, bối cảnh giáo dục giới tính ở Việt Nam, một số chính sách cho người lao động liên quan đến sức khỏe sinh sản.

4. Sinh viên đăng ký tham gia tại đây (lưu ý sử dụng email sinh viên để đăng nhập)

5. Quyền lợi đối với sinh viên khi tham gia: Được xét hoàn thành 01 tiêu chí ở mục Tham gia các hoạt động, phong trào nâng cao kỹ năng Hội nhập của tiêu chuẩn "Hội nhập tốt" (tham gia 01 hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế, trao đổi sinh viên do cấp khoa, liên chi hội trở lên tổ chức).

*Sau khi đủ số lượng đăng ký, Ban Tổ chức sẽ thông báo thời gian phỏng vấn qua email.