Cuộc thi nhảy “K-POP FOR STUDENTS”

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ, lần thứ, nhiệm kỳ 2022-2024; nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa lành mạnh và nâng cao kiến thức của đoàn viên, thanh niên về văn hóa đất nước Việt Nam và các nước trên thế giới; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức cuộc thi nhảy “K-POP FOR STUDENTS” cụ thể như sau

1.Thời gian
- Thời gian nhân video clip dự thi:
ngày 10/5/2022 đến 05/6/2022.
- Thời gian công bố kết quả: dự kiến ngày 09/6/2022.
- Thời gian thi vòng Chung kết: lúc 18g30 ngày 12/6/2022 tại Hội trường Rùa – Trường Đại học Cần Thơ.

2.Đối tượng dự thi
- Học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên đang học tập tại các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.
- Thi theo nhóm từ 05 thành viên trở lên. Thành viên trong nhóm không yêu cầu phải chung trường.

3.Hình thức thi
- Vòng loại:
mỗi nhóm dự thi nộp video clip biểu diễn bài nhảy theo thể loại K-POP. Mỗi nhóm được tham gia dự thi tối đa 02 bài/ video clip.
- Vòng chung kết: nhóm được chọn vào vòng chung kết sẽ biểu diễn bài dự thi ở vòng loại trên sân khấu.

4.Cách thức đăng ký: nộp video clip và danh sách đăng ký theo mẫu (tải về) tại đường link (xem tại đây)

5.Cách tính điểm: 100% điểm được đánh giá từ Ban Giám khảo (là người Hàn Quốc) và được đánh giá trên sự sáng tạo, phong cách biểu diễn, mức độ hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc qua phần thi.

6.Quy định về nội dung và video clip
- Tổng thời lượng video clip không quá 07 phút.
- Nhạc có thể remix hoặc sử dụng theo nhạc gốc của các ca sỹ/nhóm nhạc Kpop và phần nhảy có thể biên đạo cho phù hợp.
- Video clip phải có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng.
- Nội dung video clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.
- Video clip có thể quay bằng điện thoại (quay ngang), máy ảnh, máy quay chuyên dụng.
- Bài dự thi phải lưu bằng định dạng .mp4, độ phân giải 4K (Ultra- HD), full HD 1920x1080 hoặc HD 1280x720.
- Video không được gắn logo của các bên không liên quan.
- Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền video clip dự thi, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền.
- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng video clip, hình ảnh của thí sinh phục vụ mục đích tuyên truyền, quảng bá trước, trong và sau cuộc thi.
- Các đoạn video clip đoạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi sẽ bị hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng.
- Đối với các trường hợp phát sinh, Ban Tổ chức có quyền bổ sung các qui định khi cần thiết.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

7.Giải thưởng
- 01 Giải Nhất: 3.000.000đ/giải + giấy khen
- 01 Giải Nhì: 2.000.000đ/giải + giấy khen
- 01 Giải Ba: 1.000.000đ/giải + giấy khen
- 04 Giải Khuyến khích: 500.000đ/giải + giấy khen

8.Quyền lợi: thí sinh tham gia cuộc thi được cấp giấy chứng nhận tham gia 01 hoạt động hội nhập quốc tế.