[CLB Tiếng Anh] - Chính thức mở bán vé Buổi chiếu phim gây quỹ “A Movie for Your Life – Bộ phim cho em” 2024

Tiếp nối sự thành công của Buổi chiếu phim gây quỹ “A Movie for Your Life – Bộ phim cho em” mùa 1 vào năm trước, ở lần tổ chức này, buổi chiếu phim được tiếp tục thực hiện với mong muốn giúp các bạn sinh viên kết nối và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp các bạn tiếp cận văn hóa, bổ sung kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ - tiếng Anh.

Hình ảnh buổi chiếu phim gây quỹ năm trước.

Buổi chiếu phim gây quỹ lần này với bộ phim “Gia đình Mitchells: Hành trình kết nối” (2021) kể về việc chuyến đi trên đường của một gia đình kỳ quặc, rối loạn chức năng bị kết thúc khi họ thấy mình đang ở giữa ngày tận thế của robot và đột nhiên trở thành hy vọng cuối cùng khó tin nhất của nhân loại. Chúng ta có thể cảm nhận được tiếng cười đến từ những tình huống tréo ngoe hay những pha hành động ngớ ngẩn giữa con người và robot, cùng với đó là những bài học sâu sắc về về tình cảm gia đình qua bộ phim. Những khoảnh khắc hài hước xen lẫn lắng động trong “Gia đình Mitchells: Hành trình kết nối” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tối thật đáng nhớ.

Chưa dừng lại ở đó, buổi chiếu phim còn hướng đến ý nghĩa nhân văn hơn khi dành toàn bộ số tiền thu được từ việc bán bánh và nước để ủng hộ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Câu lạc bộ Trẻ em đường phố Cần Thơ nhân dịp Lễ Trung thu 2024.

Poster buổi chiếu phim gây quỹ “A Movie for Your Life – Bộ phim cho em” 2024.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BUỔI CHIẾU PHIM GÂY QUỸ:
- Giá vé:
15.000 đồng (bao gồm vé vật lý được thiết kế riêng bởi EC)
- Thời gian: 18:00 - 20:30, thứ bảy, ngày 14/09/2024
- Địa điểm: Hội trường 106/C1, khu II, Trường Đại học Cần Thơ
- Đối tượng: Tất cả học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.
- Link mua vé tại đây: https://forms.gle/1c3D7xpzv7iosNcB6
Để cập nhật thông tin chi tiết, đừng quên theo dõi trang facebook chính thức của EC: (xem tại đây)

Câu lạc bộ Tiếng Anh