Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Môi Trường & TNTN năm học 2015-2016

Nhằm kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa, văn nghệ của khoa. Tạo sân chơi lành mạnh và sáng tạo cho sinh viên tham gia giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời qua đó lựa chọn nhân lực cho đội văn nghệ khoa tham gia hội diễn văn nghệ truyền thống trường Đại học Cần Thơ năm 2016

Quan cảnh đêm thi diễn

Đêm 19/01/2016, Đoàn Khoa Môi trường và TNTN đã long trọng tổ  chức Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ IX tại Hội Trường Lớn – Đại Học Cần Thơ. Buổi diễn văn nghệ là một trong những sự kiện lớn để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 8 năm ngày thành lập Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên và hướng tới ngày kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Đến tham dự chương trình có thầy Nguyễn Xuân Lộc – Bí Thư Đoàn khoa, cô Bùi Thị Bích Liên – Phó Bí Thư Đoàn khoa. Một thành phần đặc biệt không thể thiếu, đó là ban giám khảo gồm có: Thạc sĩ Võ Thế Nam ( phó Trưởng phòng Công tác chính trị)- Trưởng ban giám khảo, biên đạo múa Lê Huỳnh Phương Khanh (khoa Luật) và thầy Lê Thành Nhàn ( phó Trưởng khoa âm nhạc và múa của trường Văn hóa-Nghệ thuật thành phố Cần Thơ) cùng sự hiện diện đông đảo của quý thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Buổi diễn văn nghệ với sự tham gia của bốn khối ngành Quản lí  môi trường và tài nguyên nước, Quản lí đất đai và Lâm sinh, Kỹ thuật môi trường, Khoa học môi trường,  lần lượt dự thi với  các chủ đề Quê hương và Tuổi trẻ, Tình đất Tình người, Tên anh đã thành tên Đất nước, Tình Đất Việt. Tất cả  đã cùng nhau tạo nên một đêm diễn với nhiều màu sắc đầy ý nghĩa.

Kết quả chung cuộc hội diễn:

- Giải nhất toàn đoàn: Khối ngành Quản Lý Đất Đai và Lâm Sinh

- Giải nhì toàn đoàn: Khối ngành Quản Lý Môi Trường & Tài Nguyên Nước

- Giải ba toàn đoàn(đồng giải): Khối ngành Khoa Học Môi Trường và Khối ngành Kỹ Thuật Môi Trường

Một số hình ảnh ghi nhận được tại đêm thi diễn:

Tin, ảnh: Nhóm CTV