[LCHSV Long An] - Chào mừng ngày truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam 9/1

Nhằm chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2015), ngày 13/1/2016, Liên CHSV Long An tổ chức buổi giao lưu với các trò chơi cho các bạn hội viên, sinh viên cùng ôn lại truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam.

Ảnh: Các bạn hội viên tham gia vòng thi Lý thuyết

Thông qua các trò chơi với hình thức các vòng thi lý thuyết và tài năng với các phần thi của các bạn hội viên đến từ các Chi hội, không khí của buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi, vui tươi.
Các bạn hội viên hào hứng với các phần thi

Qua các vòng thi, các bạn đã đạt những số điểm rất cao và nhận được các phần quà hấp dẫn như một nguồn cỗ vũ các bạn luôn nỗ lực đạt được những kết quả học tập thật tốt.

Anh Võ Như Kha, Liên chi trưởng Liên CHSV Long An trao quà cho các bạn hội viên đạt điểm cao qua các vòng thi.

Qua buổi giao lưu, tìm hiểu kiến thức này, các bạn hội viên, sinh viên Long An hiện đang học tập tại Trường ĐH Cần Thơ có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ kiến thức với nhau cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn.