[LCHSV Bạc Liêu] - Đại hội CHSV Hồng Dân nhiệm kỳ 2016 – 2017

Nhằm đánh giá kết quả tổ chức công tác Hội và phong trào Sinh viên của Chi hội Sinh viên Hồng Dân nhiệm kỳ 2015 – 2016 và đề ra phương hướng cho hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng thời tạo cơ hội để họp mặt hội viên trong Chi hội với lãnh đạo Huyện nhà. Sáng ngày 09/10 vừa qua, Đại hội CHSV Hồng Dân đã được diễn ra tại phòng 212 nhà học B1.

Chuẩn bị văn nghệ cho Đại hội

Đến tham dự Đại hội có sự góp mặt của các cô chú lãnh đạo Huyện Hồng Dân, anh chị Huyện Đoàn, đại diện các thầy cô tại 3 trường THPT trong Huyện, đại diện CHSV Hồng Dân tại Đại học Bạc Liêu và Tây Đô, đại diện các Chi hội trực thuộc Liên chi hội Sinh viên Bạc Liêu tại trường Đại học Cần Thơ. Cùng với hơn 40 Hội viên và 11 tân sinh viên của Chi hội.

Toàn thể Đại hội làm lễ Chào cờ

Chị Đặng Thị Bích Tuyền thông qua chương trình làm việc của Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của anh Châu Quốc Minh – Liên chi hội Trưởng LCHSV Bạc Liêu về các hoạt động trong nhiệm kỳ qua và các hoạt động trong cần được chú trọng trong nhiệm kỳ mới. Cùng với những chia sẻ tận tình từ chú Nguyễn Văn Chiến – phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân về các kĩ năng cần thiết trong quá trình học tập và hoạt động thực tiễn.

Anh Châu Quốc Minh – Liên chi hội trưởng LCHSV Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội đã thảo luận thống nhất các phương cho nhiệm kỳ 2016 – 2017 đồng thời chọn ra 5 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Chú Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tích UBND Huyện Hồng Dân có đôi lời chia sẻ với các bạn Hội viên

Họp phân công nhiệm vụ

Nhiệm vụ được phân công cụ thể:

- Chị Nguyễn Thị Lệ Nghi đảm nhiệm chức vụ Chi hội trưởng phụ trách chung.

- Chị Đặng Thị Bích Tuyền đảm nhiệm chức vụ Chi hội phó phụ trách phong trào, xây dựng Hội.

- Chị Hồ Thị Diệu Thuyền đảm nhiệm chức vụ Ủy viên tài chính.

- Chị Nguyễn Thị Diệu Ái đảm nhiệm chức vụ Ủy viên phụ trách công tác và rèn luyện.

- Anh Quách Đoàn Trung Hiếu đảm nhiệm chức vụ Ủy viên phụ trách văn thư.

BCH nhiệm kỳ 2016 – 2017 ra mắt và hứa hẹn

Mong rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giúp chi hội ngày càng phát triển hơn nữa.

*Cùng nhìn lại một số hình ảnh:

BCH nhiệm kỳ 2015 – 2016 Tuyên bố hết nhiệm kỳ

Toàn cảnh Đại hội

Chú Nguyễn Văn Chiến trao giấy khen cho các bạn thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên

Lễ tân Đại hội

Văn kiện Đại hội CHSV Hồng Dân nhiệm kỳ 2016 – 2017

Ra mắt đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016 – 2018

Người viết: Đỗ Thuý Vy