Giao tiếp sao cho hiệu quả là một trong những kỹ năng mềm cơ bản mà vô cùng quan trọng. Giao tiếp giỏi, tinh tế, khôn khéo, đạt tới đỉnh cao còn được ví như một nghệ thuật. Kỹ năng thuyết trình như thế nào để truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả và hấp dẫn đến người nghe. Đó là nội dung chính trong buổi tập huấn kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giao tiếp mà Đoàn khoa Dự bị Dân tộc đã tổ chức ngày 12/3/2024. Buổi tập huấn thu hút hơn 250 đoàn viên tham gia nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024 và chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Nhằm tạo ra sân chơi để gặp gỡ, giao lưu, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị trong tập thể Khoa Sư phạm, Đoàn Khoa Sư phạm đã tiến hành tổ chức Hội thao truyền thống Khoa Sư phạm lần thứ 26 năm học 2023-2024 diễn ra từ ngày 22/01/2024 đến ngày 04/02/2024 với sự tham gia của 08 Bộ môn bao gồm: Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tin học. Hội thao với 02 môn thi đấu: Bóng đá nam nữ, bóng chuyền nam nữ.

Thiết thực lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mới 2024, kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo nguồn lực cho công tác thông tin, truyền thông của tổ chức Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ; cũng như tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện và phát huy năng khiếu về kỹ năng dẫn chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình “Mic Vàng CTU”, mùa thứ 4.

Page 1 of 52