Nhằm tạo điều kiện đề sinh viên trường Bách Khoa có được sân chơi để thể hiện, rèn luyện, nâng cao khả năng văn nghệ của mình. Cùng với đó là tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, thể hiện sự năng động, nhiệt tình, tính nghệ thuật và đoàn kết trong các hoạt động tập thể, Đoàn Trường Bách Khoa đã tổ chức cuộc thi Tiếng hát Bách Khoa năm 2023.

Vừa qua, trong 02 ngày 15 và 16/6/2024, Hội thao truyền thống khoa Luật năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công trong không khí vô cùng sôi nổi. Các nội dung thi đấu lần lượt được các vận động viên hết mình chinh phục cùng tiếng cổ vũ, giúp sức từ các khán giả xung quanh. Hội thao truyền thống khoa Luật năm nay nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên vừa rèn luyện, vừa học hỏi.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, thú vị và tăng tính gắn kết giữa các sinh viên. Hội Thao Truyền Thống của trường Đại Học Cần Thơ đã chính thức khai mạc vào ngày 31/3/2024 với sự quan tâm đông đảo của toàn thể đơn vị trường.

Page 1 of 57