Trong tuần vừa qua, Câu lạc bộ tiếng Anh Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức  buổi sinh hoạt tiếng Anh đầu tiên của học kỳ 1 năm học 2021-2022. Đây cũng là buổi sinh hoạt tiếng Anh đầu tiên trong học kỳ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp.

Ngày 27/3 vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Anh Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề “Tự tin trong mắt nhà tuyển dụng”. Đây là buổi workshop thứ 3 nằm trong chuỗi sự kiện Workshop Global Citizen - Công dân toàn cầu, được khai thác dựa trên ‘77 tiêu chí để trở thành công dân toàn cầu’ của cộng đồng những bạn trẻ Việt Nam có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, với những tiêu chí được EC lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của các bạn trẻ thành phố Cần Thơ. Buổi Workshop lần này được chia thành hai phần với hai nội dung chính nhằm cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần trang bị khi chuẩn bị xin việc và việc sử dụng các mạng xã hội hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm. 

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 46, vừa qua, ban chủ nhiệm CLB tiếng Anh Đoàn trường ĐHCT (EC) đã có buổi họp mặt nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020 và định hướng hoạt động cho năm học mới.

Page 1 of 8

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.