Ngày 27/3 vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Anh Đoàn trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề “Tự tin trong mắt nhà tuyển dụng”. Đây là buổi workshop thứ 3 nằm trong chuỗi sự kiện Workshop Global Citizen - Công dân toàn cầu, được khai thác dựa trên ‘77 tiêu chí để trở thành công dân toàn cầu’ của cộng đồng những bạn trẻ Việt Nam có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, với những tiêu chí được EC lựa chọn phù hợp với tình hình thực tế của các bạn trẻ thành phố Cần Thơ. Buổi Workshop lần này được chia thành hai phần với hai nội dung chính nhằm cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần trang bị khi chuẩn bị xin việc và việc sử dụng các mạng xã hội hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm. 

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 46, vừa qua, ban chủ nhiệm CLB tiếng Anh Đoàn trường ĐHCT (EC) đã có buổi họp mặt nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020 và định hướng hoạt động cho năm học mới.

Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards được tổ chức từ năm 2015 với mục tiêu tạo sân chơi trao đổi, học tập ngoại ngữ giữa sinh viên các trường đại học trên toàn quốc; đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và khả năng hội nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên ASEAN Đông Nam Á và Hội nghị Mạng lưới Công tác Sinh viên AUN năm 2020 tại Thái Lan là hoạt động do Mạng lưới đại học ASEAN (ASEAN University Network – AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên. Năm 2020, Diễn đàn và Hội nghị được tổ chức từ ngày 03/02 đến ngày 07/02 tại trường Đại học ChiangMai (Thái Lan) với mục tiêu là xây dựng các kế hoạch khả thi, trong đó chú trọng việc đẩy mạnh và duy trì các hoạt động bảo vệ môi trường tại các đại học thành viên AUN và khu vực Đông Nam Á.

Page 1 of 8

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.